Danh mục sản phẩm

Sách - Giải phẫu Sinh lý

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
91.000₫

Tác giả: TS. Nguyễn Văn Huy - TS. Lê Bá Thúc - Bộ y tế Nhà xuất bản y học

Số trang: 402

Khổ: 19x27

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫91.000

Năm xuât bản 2011

[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: TS. Nguyễn Văn Huy - TS. Lê Bá Thúc - Bộ y tế Nhà xuất bản y học

Số trang: 402

Khổ: 19x27

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫91.000

Năm xuât bản 2011

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn Giải phẫu - Sinh lý được soạn thảo để dùng cho các đối tượng học sinh trung học Y tế. Khi giảng dạy thầy giáo căn cứ vào mục tiêu của chương trình để chọn lựa và nhấn mạnh cho thích hợp.

Như vậy, cuốn sách sẽ thay cho việc chép bài trên lớp, nhằm giành cho học sinh chủ động trong học tập và có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Cuốn sách được biên soạn theo hình thức và nội dung mới, được bổ sung hài hoà những quan niệm, kiến thức và kỹ năng của Y tế cộng đồng, chăm sóc sức khoẻ ban đầu và các chương trình Y tế Quốc gia.

Đồng thời, được các thầy giáo giàu kinh nghiệm của hệ thống đào tạo trung học Y tế biên soạn vơí sự hiệu đính của các giáo sư chuyên ngành và sự hỗ trợ của các chương trình hợp tác quốc tế.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: