Danh mục sản phẩm

Giải phẫu sinh lý người

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
102.000₫

THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Bộ y tế và TS. Nguyễn Xuân Trường  và các thành viên cố vấn Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam . Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Giải phẫu  Năm xuất bản: 2015 Khổ sách: 19 x...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Bộ y tế và TS. Nguyễn Xuân Trường  và các thành viên cố vấn

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam .

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Giải phẫu 

Năm xuất bản: 2015

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 427

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

 

Một trong những những nhiệm vụ quan trọng của người dược sĩ hiện nay là hướng dẫn sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn và hợp lý.

 

Vì vậy, người dược sĩ cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản về vị trí, cấu tạo, các hoạt động chức năng sinh lý bình thường của các hệ cơ quan, bộ phận cơ thể, trên cơ sở đó nắm được các triệu chứng của bệnh và thuốc điều trị bệnh, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu của ngành Y tế.

 

Giải phẫu – Sinh lý Người là môn học nghiên cứu về cấu tạo giải phẫu của các cơ quan, hệ cơ quan hay một bộ phận của cơ thể, các hoạt động chức năng của nó, đảm bảo cho cơ thể tồn tại, phát triển và thích nghi được với sự biến đổi của môi trường.

 

Cuốn sách Giải phẫu – Sinh lý Người được tập thể các giảng viên có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Giải Phẫu – Sinh lý của Bộ môn Y học cơ sở Trường Đại học Dược Hà Nội biên soạn, nhằm cung cấp cho sinh viên Dược những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý Người với thời lượng học Lý thuyết: 107 tiết, Thực tập: 48 tiết.

 

Sách chủ yếu làm tài liệu học tập cho sinh viên Dược năm thứ hai. Sách cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ Y, Dược hay các bạn quan tâm. Nội dung cuốn sách gồm 12 chương là những kiến thức cơ bản, cập nhật, mỗi chương được trình bày thành 3 phần: 1. Những đặc điểm cơ bản về cấu tạo giải phẫu của một cơ quan, một hệ cơ quan hay một bộ phận của cơ thể. 2. Hoạt động và điều hòa hoạt động chức năng của cơ thể. 3. Một số rối loạn chức năng.

 

Đây là lần đầu biên soạn cuốn sách, mặc dù đã rất cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Tập thể tác giả chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp, của các bạn sinh viên cũng như bạn đọc nói chung để lần xuất bản sau sách được hoàn thiện hơn.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: