Danh mục sản phẩm

Kỹ năng giao tiếp và thực hành tốt tại nhà thuốc(đt dược sĩ và sđh)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
62.000₫

Sách - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thực Hành Tốt Tại Nhà Thuốc (Dùng Cho Đào Tạo Dược Sĩ Và Học Viên Sau Đại Học) Tác giả            Chủ biên: PGS.TS.Nguyễn Thanh Bình, PGS.TS. Lê Viết Hùng Nhà xuất bản      ...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Sách - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thực Hành Tốt Tại Nhà Thuốc (Dùng Cho Đào Tạo Dược Sĩ Và Học Viên Sau Đại Học)

Tác giả            Chủ biên: PGS.TS.Nguyễn Thanh Bình, PGS.TS. Lê Viết Hùng

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Ngày xuất bản        12-2011

Số trang            236        

Kích thước        19 x 27 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Nội dung

"Nghiên cứu gần đây của bộ y tế đã chỉ ra rằng 90 – 95% người dân thường có thói quen tìm đến các nhà thuốc, hiệu thuốc để mua những loại thuốc tự chữa bệnh cho mình và cho người thân mà không có đơn thuốc của bác sĩ kê toa. Mọi người cũng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin cần thiết ở các nhân viên bán thuốc trước khi tìm đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh.

Có thể thấy các nhà thuốc, hiệu thuốc ở cộng đồng cũng chính là một “đơn vị y tế cơ sở” trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ ban đầu, qua đó người dân, người bệnh có thể tiếp cận với hệ thống y tế, hệ thống chẩn đoán, điều trị, thông qua những lời hướng dẫn của các nhân viên bán thuốc.

Do vậy, với sự phát triển đa dạng, phong phú các mặt hàng thuốc hiện nay trên thị trường cũng như việc người dân có thể tìm mua dễ dàng các thuốc phòng chữa bệnh theo nhu cầu, thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ do việc dùng thuốc không đúng cũng rất lớn.

Chính vì vậy người bán thuốc cần phải luôn cập nhật thường xuyên kiến thức về thuốc, kiến thức về cách chẩn đoán, phát hiện, điều trị, chăm sóc, phòng ngừa bệnh và cả các biện pháp bảo vệ, nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Ngoài ra các nhà thuốc cũng cần phải am hiểu tâm lý khách hàng, cần tranh bị đầy đủ các kỹ năng hướng dẫn, thuyết phục và một kiến thức về y học vững vàng để khách hàng lắng nghe, tin tưởng và thực hiện.

Sự hiểu biết này không phải để nhân viên bán thuốc làm thay công việc của người thầy thuốc mà chính là để hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh của các thầy thuốc được hiệu quả hơn, giúp người bệnh thực hiện đúng đơn thuốc và những chăm sóc hỗ trợ cần thiết khác mà đôi khi thầy thuốc cũng không có điều kiện nhắc nhở, dặn dò.

 

Để đáp ứng phần nào yêu cầu nói trên, Sách KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THỰC HÀNH TỐT NHÀ THUỐC của tác giả PGS.TS NGUYỄN THANH BÌNH do NXB Y Học phát hành hfmybao gồm 2 phần và được chia thành 11 chương.

 

Phần 1. CÁC KỸ NĂNG GIAO TIẾP: bao gồm 5 chương, trình bày các kỹ năng giao tiếp cơ bản tại nhà thuốc/hiệu thuốc (kể cả các quầy phát thuốc tại cơ sở khám chữa bệnh).

 

Phần 2. CÁC KỸ NĂNG THỰC HÀNH: bao gồm 6 chương, trình bày các kỹ năng thực hành cơ bản, hướng tới đảm bảo thực hiện chế độ thực hành nhà thuốc/hiệu thuốc tốt.

 

Quyển sách được biên soạn cùng với sự hỗ trợ của Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam, nhằm cung cấp cho học viên/sinh viên Dược và các dược sĩ đang công tác tại các nhà thuốc/hiệu thuốc (bao gồm cả các quầy cấp phát thuốc) những kỹ năng cơ bản cần thiết trong việc giao tiếp với khách hàng, người bệnh; các kỹ năng thực hành tốt tại nhà thuốc nhằm tư vấn và sử dụng thuốc hợp lý an toàn. Quyển sách cũng được sử dụng làm tài liệu để giảng dạy cho sinh viên và các học viên liên quan đến các môn học Dược cộng đồng và Kỹ năng giao tiếp với người bệnh trong chương trình đào tạo đại học và sau đại học."

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: