Danh mục sản phẩm

Sách - Sản khoa 2022

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
260.000₫

Sách - Sản khoa 2022 THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Bộ môn Phụ Sản - Đại học Y HÀ Nội Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Sản  Năm xuất bản: 2022 Khổ sách: 19 x 27 cm Số trang: 546 Loại bìa:...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Sản khoa 2022

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Bộ môn Phụ Sản - Đại học Y HÀ Nội

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Sản 

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 546

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In màu 

Bài giảng Sản khoa do các thầy cô ở trường Đại học Y Dược  biên soạn, NXB Y học xuất bản. Sách vừa ra mắt

Quyển Bài giảng Sản khoa (BGSK) gồm các vấn đề căn bản của sản khoa được chia ra 7 chủ đề, khởi đầu từ các vấn đề thường gặp từ lúc bắt đầu thai kỳ, đi qua các giai đoạn của thai kỳ với những vấn đề đặc trưng của mô hình bệnh tật Việt Nam, cuộc chuyển dạ và những vấn đề liên quan, cuối cùng là chăm sóc sau sinh, bao gồm cả thực hành nuôi con bằng sữa mẹ. Trong cuốn sách này, độc giả sẽ tìm thấy các khái niệm cốt lõi, có tính khả dụng trong môi trường hiện đại, với mức độ cập nhật cao.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: