Danh mục sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

>>> Xem thêm : Điều khoản khi ấn " đặt hàng " tại VLA Medical

Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho khách khi mua hàng tại các kênh Online. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc chính sách vận chuyển như sau:

Vy thiết bị y tế - Sách Y học thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Shop chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu, có thể mất thêm phí).

Do vậy khách hàng có quyền yêu cầu nhận hàng có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng, nếu quý khách không có yêu cầu các giấy tờ trên, hàng hóa được đươc gửi sẽ báo trước thông tin mã vận đơn bằng hình thức gửi Zalo, gửi mail. chat Facbook chính thức của chúng tôi.

Zalo: 🖼️ 0335364373

Mail: Vythietbiyte@gmail.com

Facbook :🖼️ VLA Medical

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại " Vy thiết bị y tế - Sách y học " để chúng tôi giải quyết yêu cầu dục giao hay bồi hoàn với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Vy Thiết bị Y tế - Sách Y học

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Vy Thiết bị Y tế - Sách Y học , Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2.Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Vy thiết bị y tế - sách y học sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như GHTK, Viettel, J&T hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Đối với sản phẩm trên 3 cân hoặc nhiều tiền trên 3 triệu, đơn hàng buôn sỉ giá tốt, quý khách vui lòng chuyển khoản cọc hoặc chuyển khoản hết đảm bảo quyền lợi buôn sỉ giá tốt của quý khách,  Vy thiết bị y tế - sách y học chỉ nhận hỗ trợ thông tin chuyển khoản tư vấn, xác nhận bằng nick Zalo và Facebook chính thức của shop.

Zalo: 🖼️ 0335364373  Câu xác nhận đơn mẫu từ Shop:

Mình có thấy đơn của bạn trên web, Bạn xem lại địa chỉ và đơn mình đặt đúng chưa nhé. 

Thời gian bưu tá giao hàng 3-13 ngày tùy khu vực , có thể lâu hơn do diễn biến của dịch, bạn có chờ đc hàng không bạn ? 
không hủy đơn khi đơn đã được tạo mã vận đơn bạn nhé, cùng chúng tôi văn mình khi đặt hàng ah. cảm ơn bạn đã đặt hàng. Bạn nhắn chốt dùm mình để mình cho hàng đi nha

>>> gửi mã vận cho bạn : Mã vận đơn :   ...................    bạn tra cứu hành trình đơn đi tại đây để đỡ lo nhé https://i.ghtk.vn/

Facbook :🖼️ VLA Medical

- Đối sản phẩm yêu cầu xuất hóa đơn đỏ, vận chuyển đi máy bay, hoặc chinh sách giá tốt, yêu cầu chuyển khoản 100% hoặc tiền mắt trước khi giao hàng hoặc xuất hóa đơn.

>>> Do diễn biến của dịch,  các đơn giá trị trên 1 triệu  >>> Shop xin phép chỉ nhận đơn hàng chuyển khoản cọc cho shop để đi hàng. quý khách tham trước khi đặt ạ

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào  chuyển phát và khu vực nơi sống nhận hàng của quý khách, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nội thành Hải Phòng: Từ 1 đến 3 ngày,
  • Chuyển phát miền Bắc: từ 2-5 ngày
  • Chuyển phát Xa: Từ 5 đến 7 ngày, 10 ngày
  • Do diễn biến của dịch có thể lâu hơn từ 3-15 ngày.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

PHÍ GIAO HÀNG

1. Phí giao hàng cho khách hàng  được báo ngay trên hệ thống Web Vy thiết bị y tế - Sách Y học  của Shop khi quý khách thao tác đặt.

- Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh nếu có.

- Với từng đơn hàng có mã trợ Ship phù hợp với giá trị đơn hàng quý khách đặt, và được hiển thị công khai trên đơn hàng.

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: