Danh mục sản phẩm

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY TRÌNH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ THIẾT BỊ

>>> Xem thêm : Điều khoản khi ấn " đặt hàng " tại VLA Medical

A/ Thời hạn bảo hành

Vy thiết bị y tế - Sách Y học xin cam kết với khách hàng tất cả các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp đều mới 100% chưa qua sử dụng và được ứng dụng tất cả các cải tiến mới nhất về thiết kế và vật liệu của Hãng sản xuất.

Chúng tôi cũng xin đảm bảo rằng tất cả hàng hoá được cung cấp không có khuyết tật nảy sinh do thiết kế, vật liệu hoặc kỹ thuật hoặc do bất kỳ hành động hay sơ suất nào của người cung ứng mà khuyết tật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng bình thường 

B/ Điều kiện chung

Toàn bộ các thiết bị được bảo hành kể từ ngày có biên bản bàn giao thiết bị giữa các bên.

Bên mua có thể ký kết hợp đồng bảo trì hệ thống thiết bị cho những năm sau thời hạn bảo hành, tuỳ theo sự thoả thuận giữa hai bên.

C/ Điều kiện bảo hành

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

- Khách hàng tự ý bóc tem bảo hành.

- Do khách hàng dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt.

- Do khách hàng dùng sai qui cách, không sử dụng đúng theo hướng dẫn.

- Do làm rơi khi vận chuyển sau khi mua.

- Do điều kiện tự nhiên như bão, lụt lội, sét đánh hay động đất...

- Do hoả hoạn, chất hoá học, sức nóng do nguồn điện bất ổn.

- Do khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của sản phẩm, hoặc máy đã được sửa chữa không phải do nhân viên kỹ thuật của Hưng Phát hoặc của Đại lý của Công ty. Thời hạn bảo hành cũng lập tức chấm dứt ngay khi bên sử dụng thiết bị bị phát hiện dùng phụ tùng và phụ kiện không phải của chính hãng sản xuất.

- Sản phẩm không được mua tại quầy bán chính thức bên dưới của chúng tôi tại :

Cơ sở 1 - Thiết bị y tế:  219 B Lạch Tray-Ngô Quyền - Hải Phòng
Cơ sở 2 - Hiệu sách Y học - 73 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Giang - Hải Phòng 
Cơ sở 3 - Showroom Thiết bị y tế : số 7 tái định cư 11 Hạ Lý - Hồng Bàng -  Hải Phòng 

- Đối với Sản phẩm được mua tại các gian hàng trên Sàn thương mại : Lazada 7 ngày đổi trả, shopee 3 ngày đổi trả, shopee Mall 7 ngày đổi trả , Sendo 3 ngày đổi trả, Sendo Mall 7 ngày đổi trả, mua hàng online các kênh bán từ shop bảo hành theo phiếu bảo hàng tính từ khi nhận được hàng và gửi về cơ sở 1 cho shop ( lưu ý khách trả ship đi và ship về, chúng tôi sẽ từ chối nhận hàng bảo hành nếu khách để chúng tôi trả ship, mong quý khách thông cảm )..

Nếu sản phẩm của quý khách không nằm trong những trường hợp trên,Vy thiết bị y tế - Sách Y học vẫn thực hiện sửa chữa các thiết bị nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do bên mua chịu.

Phiếu bảo hành sẽ không có giá trị nếu:

- Số Model & số Seri máy không giống với số ghi trên phiếu Bảo hành.

- Nội dung của phiếu bảo hành bị xoá hay phai mờ.

Phiếu bảo hành chỉ phát một lần cho mỗi sản phẩm

Phiếu bảo hành do Vy thiết bị y tế - Sách Y học phát hành hoặc Thương hiệu ủy quyền cho chúng tôi ( kèm dấu cộp trên phiếu )

D/ Thời gian đáp ứng & khắc phục sự cố

- Sản phẩm được bảo hành tại quầy hoặc tại Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất, hãng phân phối cho chúng tôi.

- Trong trường hợp khách hàng Hải Phòng: không qua quán mua hàng mà mua online tại các sàn thương mại điện tử chúng tôi vẫn bảo hành nhưng bảo hành mất phí gửi lên trung tâm bảo hành và phí từ trung tâm bảo hành gửi về cho chúng tôi ( trong trường hợp phải gửi lên hãng bảo hành ) , đối với khách hàng ở tỉnh thành khác: quý khách gửi bảo hành về cho chúng tôi qua đường bưu điện, phần phí ship gửi về địa chỉ chúng tôi và gửi về địa chỉ cho quý khách, quý khách chịu.

- Thời gian chậm nhất để trả bảo hành chậm nhất 7 ngày tính từ khi nhận bảo hành  (trừ trường hợp bất khả kháng do thiên tai gây ra như: bão, lũ, lụt lội, sét đánh hay động đất...).

E/ Trách nhiệm của các bên

Vy thiết bị y tế - Sách Y học

- Bảo trì, sửa chữa cho tất cả các thiết bị đã cung cấp trong thời gian bảo hành.

- Cung cấp thường xuyên & liên tục các phụ kiện cũng như thay thế để duy trì tính hoạt động liên tục của thiết bị

- Hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng thiết bị theo đúng quy trình kỹ thuật.

Đơn vị sử dụng

- Tiếp nhận thiết bị và quy trình kỹ thuật sử dụng máy, cử người trực tiếp phụ trách thiết bị và tuân thủ các quy định kỹ thuật khi vận hành máy.

- Không tự ý tháo dỡ hoặc sửa chữa máy khi chưa có ý kiến của cán bộ kỹ thuật đại diện chúng tôi.

- Cung cấp kịp thời thông tin về tình trạng sử dụng thiết bị cho bên bán hàng.

F/ Quy trình bảo hành:

1. Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.

2. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng.

3. Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố.

4. Cán bộ kỹ thuật bảo hành  tại chỗ làm việc tại cơ sở 1 của chúng tôi.

5. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa thì thay thế tạm thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hàng

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: