Danh mục sản phẩm

Sách - Atlas Phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
550.000₫ 550.000₫

Atlas Phương Pháp Giãn Da Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ Tác giả: Trần Thiết Sơn và cộng sự Nhà xuất bản: Y học Năm xuất bản: 2019 Bìa cứng Loại giấy couche Cuốn Atlas phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Atlas Phương Pháp Giãn Da Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Và Thẩm Mỹ

Tác giả: Trần Thiết Sơn và cộng sự

Nhà xuất bản: Y học

Năm xuất bản: 2019

Bìa cứng

Loại giấy couche

Cuốn Atlas phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ giới thiệu những kinh nghiệm của một tập thể tác giả về một phương pháp điều trị hầu như còn mới mẻ ở Việt Nam.

Cuốn sách được trình bày qua 5 phần chính với 837 hình ảnh minh họa. Với những hiểu biết mới nhất về phương pháp căng giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, cùng những kinh nghiệm, chỉ định, ứng dụng kĩ thuật giãn da trong thực tế lâm sàng tại từng vùng cụ thể

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: