Danh mục sản phẩm

Quy định và chính sách phí vận chuyển khi đặt trên web của hàng

time Friday, 10/12/2021
user Đăng bởi Sapo Support

1. Khi bạn đặt hàng trên Web là bạn đã đồng ý với chính sách vận chuyển của Web shop liên kết và kí hợp đồng với các bên vận chuyển công khai hiển thị khi bạn đặt hàng tại trang thanh toán.

- Phí ship có thể giống hoặc khác nhau khi bạn đặt hàng với chăm sóc khách hàng trên Web Shop.

- Phí ship có thể rẻ hơn hoặc cao hơn do shop kí kết hợp đồng với bên vân chuyển tích hợp trên web có mức giá thương thảo như vậy.

Nên mong bạn hiểu.

Ngoài ra khi bạn đặt trên web bạn có rất nhiều ưu đãi và chính sách mã Free ship và mã giảm giá khác nhau và những đặc quyền chỉ đặt trên web bạn mới có chính sách đó nên mong bạn hiểu quy định công khai và rõ ràng trên Web thể hiện giảm giá và phí ship nhé ,

Mọi thắc mắc về phí ship đơn hàng chúng tôi đã giải thích ở trên rồi. nên các thắc mắc khi chăm sóc khách hàng tạo đơn và phí ship đặt hàng trên Web khác nhau chúng tôi xin phép chỉ gửi links này : chúng tôi sẽ luôn luôn trả lời công khai là theo chính sách và quy định từng hình thức đặt hàng, chuyển khoản, chuyển cọc... bạn nhé.

2. Khi bạn xác nhận đặt hàng là bạn đã đồng ý với chính sách và thời gian vận chuyển hàng của chúng tôi vì vậy, khi chăm sóc khách hàng gọi điện, chat zalo, Facbook .... để gửi hàng là chúng tôi hiểu rằng bạn đọc và hiểu rõ sản phẩm mình đặt cũng như địa chỉ chỉ và số điện thoại , hòm thư mail, hoặc biểu giá hàng và biểu giá ship hàng.

>>> Tham khảo thêm chính sách đặt hàng và điều khoản đặt hàng tại VLA Medical

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: