Danh mục sản phẩm

Bài Giảng huyết học truyền máu

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
93.000₫

Sách - Bài giảng huyết học - truyền máu Sách - Bài giảng huyết học - truyền máu Tác giả            Bộ Y Tế Nhà xuất bản        NXB Y Học Đơn vị phát hành    Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Sách - Bài giảng huyết học - truyền máu

Sách - Bài giảng huyết học - truyền máu
Tác giả            Bộ Y Tế
Nhà xuất bản        NXB Y Học
Đơn vị phát hành    Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học
Ngày xuất bản        2014
Số trang            410    
Kích thước        19 x 27 cm
Loại bìa            Bìa mềm
Nội dung
Tài liệu được xây dựng với sự nỗ lực cao của các chuyên gia y học đầu ngành trong lĩnh vực Huyết học - Truyền máu của Việt Nam. Tài liệu hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý về Huyết học - Truyền máu. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: