Danh mục sản phẩm

Sách - Bài giảng phẫu thuật thần kinh

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
180.000₫

Tác giả: Ts Phạm Anh Tuấn - Ts Nguyễn Minh Anh - Năm xuất bản: 2022.

Số trang:  215 - Khổ:  19 x 27 cm

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Bài giảng phẫu thuật thần kinh

Tác giả: Ts Phạm Anh Tuấn - Ts Nguyễn Minh Anh

Nhà xuất bản Y học

 Nhà phát hành : Nhà xuất bản Y học

 Năm xuất bản: 2022.

Số trang:      215

Khổ:          19 x 27 cm

Tình trạng: Sách gốc - Mới.

Giá bìa: 180.000đ - Giá bán: 180.000đ

Phấu thuật thần kinh là một chuyên ngành sâu trong thực hành y khoa giai quyet các thương tôn của hệ thân kinh bằng phầu thuật. Trong suy nghĩ của đại đa sô chúng ta phâu thuật thân kinh chủ yếu nghĩ đến chấn thương sọ não, tuy nhiên đây chỉ là một phân nhỏ trong chuyên ngành. Bên cạnh chắn thương sọ não, phầu thuật thân kinh giải quyêt rất nhiều ván để sinh động và hấp dân khác: chấn thương cột sống, chân thương thần kinh ngoại biên, u não, u tiy, mạch máu não, thần kinh chức năng, các dị tật bâm sinh của não và tiy sống,.. Hiện nay với sự phát triển nhanh của chẩn đoán hình ảnh (CT scan, MRI, DSA, siêu âm) cùng các phương tiện hỗ trợ phấu thuật (kính vi phâu, navigation, CT MRI trong mổ.) chyên ngành phấu thuật thần kinh đã giải quyêt nhiều bệnh thần kinh với hiệu quả cao nhất và tai biến thấp nhất. 

 

Thời gian học khiêm tổn của chyên ngành này trong chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa (2 tuản). Bộ môn xin giới thiệu cuổn giáo trình này với mong muốn trang bị cho các em kiến thức cơ bản về một số vấn để thường gặp trong thực hànhy khoa tổng quát gồm: chân thương, bệnh lý não và cột sông thường gặp, bệnh lý đột quy có thể cần đến can thiệp ngoại khoa. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: