Danh mục sản phẩm

Nẹp Quấn Bảo Vệ Ngón Tay lỗ (1 cái)

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
10.000₫

Nẹp Quấn Bảo Vệ Ngón Tay Giảm đau Kích hoạt Ngón tay Cố định Nẹp Nẹp nắn Brace Corrector Sup 100% thương hiệu mới, chất lượng cao Màu sắc: như hình ảnh Chất liệu: Nhựa Kích thước Vừa ngón Gói bao gồm: 1 CÁI Xin lưu ý...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Nẹp Quấn Bảo Vệ Ngón Tay

Giảm đau Kích hoạt Ngón tay Cố định Nẹp Nẹp nắn Brace Corrector Sup
100% thương hiệu mới, chất lượng cao
Màu sắc: như hình ảnh
Chất liệu: Nhựa
Kích thước Vừa ngón

Gói bao gồm: 1 CÁI
Xin lưu ý rằng do hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ sáng / độ tương phản của màn hình, v.v., có thể có một số khác biệt nhẹ trong tông màu của ảnh trên trang web và mặt hàng thực tế.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: