Danh mục sản phẩm

Bệnh học đại cương

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
165.000₫

Một đặc điểm quan trọng của đào tạo sau đại học là tự đào tạo và sách là nguồn tài liệu quan trọng nhất trong tự đào tạo. Đặc biệt, vào những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Một đặc điểm quan trọng của đào tạo sau đại học là tự đào tạo và sách là nguồn tài liệu quan trọng nhất trong tự đào tạo. Đặc biệt, vào những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI, lượng kiến thức của các môn y học cơ sở bùng nổ và phát triển mạnh mẽ đến mức một số kiến thức mới in ra chưa ráo mực đã trở nên lạc hậu thì sách càng giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong đào tạo y học.

Tác giả            Chủ biên: Lê Đình Roanh

Nhà xuất bản        NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành    Công ty Cổ phần Sách Đại Học - Dạy Nghề

Ngày xuất bản        09-2010

Số trang                660    

Kích thước        19 x 27 cm

Loại bìa            Bìa mềm

Nội dung của các môn học cũng biến đổi theo từng kiến thức nói trên và một số môn học như giải phẫu bệnh, sinh lý bệnh, hoá sinh đã gần như hội nhập khi nghiên cứu bệnh ở mức phân tử – bệnh học phân tử.

Tuy nhiên, ở trong nước những tài liệu phục vụ cho đào tạo sau đại học còn ở mức khiêm tốn. Xuất phát từ thực tế trên, được sự chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Bộ Y tế, các tác giả biên soạn cuốn Bệnh học đại cương nhằm phục vụ cho công tác đào tạo sau đại học.

Các tác giả hy vọng những học viên sau đại học sẽ có một tài liệu hữu ích cho việc học tập và tham khảo. Sách cũng có thể là tài liệu tra cứu cho các bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau. Các tác giả cũng hy vọng những sinh viên say mê với việc tìm kiếm kiến thức mới cũng có thể sử dụng cuốn sách này.

Cuốn sách gồm 9 chương, đề cập đến những vấn đề cơ bản của bệnh học có liên hệ với dịch tễ học và lâm sàng. Khi biên soạn cuốn sách này, các tác giả này đã tham khảo những cuốn sách nổi tiếng mới nhất như Rubins Pathology: Clinicopathologic foundations of medicine, 4th edition, Rubin E và CS in năm 2005 và 5th edition, Rubin R, Strayger DS, in năm 2008 và cuốn Robbins and Cotran Pathologic Basis of Disease, 7th edition, Kumar và CS in năm 2005 và 8th edition, Kumar và CS in năm 2010. Những tài liệu tham khảo liệt kê sau mỗi chương vừa là tài liệu tham khảo của cuốn sách và cũng là những trích dẫn tài liệu hữu ích để học viên có thể tìm đọc thêm trên mạng Internet.

Do những kiến thức trong cuốn sách bao gồm những thông tin cập nhật, nhiều thuật ngữ chưa được dùng trong y văn trong nước nên việc biên soạn không tránh khỏi sai sót, các tác giả mong nhận được sự góp ý của độc giả, để sách hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

Các tác giả chân thành cảm ơn Hội đồng thẩm định sách chuyên ngành do GS. Vi Huyền Trác là Chủ tịch hội đồng, GS.TS. Văn Đình Hoa, GS.TS. Trương Việt Dũng và các nhà khoa học trong hội đồng đã đóng góp những ý kiến quý báu để sửa chữa và hoàn thiện cuốn sách, xin chân thành cảm ơn Bộ Y tế đã tạo điều kiện cho việc xuất bản sách.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: