Danh mục sản phẩm

Sách - Bệnh học ngoại khoa tiêu hoá

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
320.000₫

Quyển sách được xuất bản là tâm huyết của tập thể các Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy lâm sàng hàng ngày tại các bệnh viện. Hai chủ biên – PGS.TS.BS. Đỗ Đình Công và PGS.TS.BS. Phan Minh Trí - là các Giảng viên kỳ cựu đã dành rất nhiều tâm sức cho quyển sách này."

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Ngoại

Năm xuất bản: 2021

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 469

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng và in màu

Giới thiệu

[GIỚI THIỆU SÁCH MỚI XUẤT BẢN] "BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA" - 2021

Bộ môn Ngoại Tổng Quát Đại học Y Dược TPHCM xin trân trọng giới thiệu sách "BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA" (2021) dành cho đối tượng đại học, các học viên sau đại học và các bác sĩ quan tâm đến Ngoại Khoa.

"Quyển sách có 23 bài, gồm: các bài liên quan đến các chủ đề chính về Ngoại khoa trong chương trình Y3, Y6 đổi mới; và một số bài đọc thêm để mở rộng kiến thức cần thiết cho thực hành lâm sàng. Nội dung từng bài cố gắng bám sát mục tiêu, trình bày những kiến thức nền tảng về bệnh học và cập nhật các kiến thức mới về tiếp cận chẩn đoán các bệnh ngoại khoa thường gặp của bụng.

Theo thiết kế chung của chương trình đào tạo dựa trên năng lực mà trường đang thực hiện, phương pháp giảng dạy và lượng giá của bộ môn Ngoại có những thay đổi. Sinh viên phải tích cực và chủ động đọc sách giáo trình, tài liệu tham khảo, xem video clip bài giảng trước. Giảng lý thuyết ở giảng đường sẽ ngày càng ít đi, để dành nhiều thời gian cho sinh viên thực hành và hoàn thiện năng lực trên lâm sàng. Giảng viên thay vì dạy lý thuyết sẽ tập trung nhiều vào hướng dẫn sinh viên thực hành tại giường bệnh, thảo luận các ca lâm sàng mẫu (case-based learning) và các ca lâm sàng thực tế. Vì vậy, quyển sách này sẽ là tài liệu đọc trước rất cần thiết và bổ ích cho sinh viên.

Quyển sách được xuất bản là tâm huyết của tập thể các Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy lâm sàng hàng ngày tại các bệnh viện. Hai chủ biên – PGS.TS.BS. Đỗ Đình Công và PGS.TS.BS. Phan Minh Trí - là các Giảng viên kỳ cựu đã dành rất nhiều tâm sức cho quyển sách này."
----------------

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: