Danh mục sản phẩm

Sách - Giáo trình Giảng Bệnh Truyền Nhiễm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên Ts.Bs. Nguyễn Văn Hảo Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Truyền nhiễm Năm xuất bản: 2020 Khổ sách: 19 x 27 cm Số trang: 384 Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In đen trắng Giới...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên Ts.Bs. Nguyễn Văn Hảo

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Truyền nhiễm

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 384

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu


Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản trong học tập và trong quá trình thực hành chăm sóc người bệnh mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nhiễm khuẩn. Cuốn sách tập trung nâng cao tính thực hành, tính cập nhật tài liệu sao cho phù hợp với tình hình thực tế, tính chất bệnh tật,cũng như đáp ứng các yêu cầu chăm sóc của chuyên ngành và phù hợp với tình hình thực tế của Việt Nam. Trong tài liệu này chúng tôi đã tham khảo nhiều tài liệu có giá trị về lý thuyết cũng như có giá trị về thực hành của các chuyên gia trong và ngoài nước.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: