Danh mục sản phẩm

Bình máy hút dịch 2 bình (1 cái kèm nắp)

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
350.000₫ 350.000₫

BÌNH THUỶ TINH CHỨA DỊCH CHO MÁY HÚT DỊCH  Được sử dụ để thay thế cho các bình hút dịch của các máy hút dịch khi các bình trong quá trình sử dụng bị vỡ, đầy hoặc quá cũ cần phải...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

BÌNH THUỶ TINH CHỨA DỊCH CHO MÁY HÚT DỊCH

 Được sử dụ để thay thế cho các bình hút dịch của các máy hút dịch khi các bình trong quá trình sử dụng bị vỡ, đầy hoặc quá cũ cần phải thay thế.

 Bình thủy tinh đựng dịch cho máy hút dịch Yuwell 7A-23D, 7A-23B.

Được làm từ thuỷ tinh có nắp đậy chống tràn.

 Dung tích: 1000ml, 2,500ml.

LƯU Ý: Bình được làm tử thuỷ tinh nên dễ vỡ, yêu cầu trong quá trình vận chuyển và sử dụng phải hết sức cẩn thận và nhẹ tay.

#haoanhmed, #dungcuyte, #thietbiyte, #suckhoepro, #visuckhoecuaban

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: