Danh mục sản phẩm

Sách - Các xét nghiệm thường quy áp dụng trong thực hành lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
390.000₫ 390.000₫

Sách các xét nghiệm thường quy THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên Tác giả: PGS. TS. NGUYỄN ĐẠT ANH; DS CK II. NGUYỄN THỊ HƯƠNG; và các tác giả cộng sự Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách các xét nghiệm thường quy

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả:

Chủ biên Tác giả: PGS. TS. NGUYỄN ĐẠT ANH; DS CK II. NGUYỄN THỊ HƯƠNG; và các tác giả cộng sự

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: xét nghiệm

Năm xuất bản: 2013

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 900 Loại bìa:

Bìa cứng Loại sách: In màu

Giới thiệu Mục đích của cuốn sách

Ngày nay, ứng dụng của các lĩnh vực khoa học trong các chuyên ngành y học như di truyền, sinh học, sinh lý bệnh học, hóa sinh học đã giúp con người phát hiện ra nhiều bệnh lý cũng như phương pháp chữa trị mới.

Bên cạnh đó, y học thực hành lâm sàng cũng có sự phát triển mạnh mẽ với sự tiến bộ của kỹ thuật chẩn đoán, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật điều trị.

Tuy nhiên, các tài liệu hóa sinh lâm sàng hiện nay đang không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong xét nghiệm, nhận định và biện luận kết quả xét nghiệm.

Cuốn sách “Các xét nghiệm thường quy áp dụng trong thực hành lâm sàng” ra đời nhằm cung cấp cho các thầy thuốc lâm sàng một công cụ làm việc hữu ích.

Bằng cách nhắc lại ngắn gọn một số khái niệm sinh lý, cách lấy bệnh phẩm xét nghiệm, giá trị bình thường, nguyên nhân chính gây rối loạn kết quả xét nghiệm lâm sàng và lợi ích lâm sàng của xét nghiệm trong thực hành y học hằng ngày, đây đã trở thành một cuốn sách vô cùng hữu ích cho các y bác sĩ.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: