Danh mục sản phẩm

Cẩm nang điều trị loãng xương

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
40.000₫

Cẩm nang điều trị loãng xương

Tác giả: ThS.BS. Hồ Phạm Thục Lan và các cộng sự tham gia soạn
Số trang: 152
Khổ: 14.5x20.5
Tình trạng:  Còn hàng
Giá: ₫40.000 
Nhà xuất bản y học 
Năm xuất bản 2011
Bìa mềm 

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Cẩm nang điều trị loãng xương

Tác giả: ThS.BS. Hồ Phạm Thục Lan và các cộng sự tham gia soạn
Số trang: 152
Khổ: 14.5x20.5
Tình trạng:  Còn hàng
Giá: ₫40.000 
Nhà xuất bản y học 
Năm xuất bản 2011
Bìa mềm 

GIỚI THIỆU SÁCH
Loãng xương là một bệnh lý thầm lặng nhưng biến cố gãy xương có thể mang lại hệ quả nặng nề cả về sức khỏe và kinh tế cho mỗi cá nhân bị bệnh, gia đình và toàn xã hội. Tuy nhiên với những hiểu biết hiện nay, loãng xương là bệnh có nhiều giải pháp hữu hiệu, có thể phòng ngừa, có thể chẩn đoán, chẩn đoán ngay khi mới có nguy cơ mắc bệnh và điều trị mang lại kết quả khả quan, cải thiện được tình trạng của bệnh.
Cuốn sách Cẩm nang điều trị Loãng xương của ThS. BS Hồ Phạm Thục Lan. Với vai trò vừa là giảng viên của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, vừa là nhà nghiên cứu đầy nhiệt huyết về Xương và các bệnh lý liên quan, vừa là thầy thuốc lâm sàng tại khoa Nội cơ xương khớp, bệnh viện Nhân Dân 115, những thông tin tác giả đề cập trong cuốn sách hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người đọc cả về kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như trong thực hành lâm sàng tại Việt Nam. Cuốn sách là một nỗ lực rất lớn của tác giả, đồng thời có sự đóng góp hỗ trợ từ nhiều tổ chức và cá nhân, từ bạn bè và đồng nghiệp để tập hợp những thông tin khoa học trong và ngoài nước sao cho sát thực và hữu ích. Cuốn sách được tác giả dày công biên soạn trong giai đoạn chúng ta đang còn nhiều bất cập trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi các bệnh lý xương khớp nói chung, trong đó có bệnh loãng xương.
Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ góp phần cải thiện những bất cập trong nhận thức về bệnh loãng xương, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ nhận thức sang những hành động tích cực và đúng đắn của đội ngũ cán bộ y tế, mọi người dân và toàn xã hội để phòng ngừa, kiểm soát và giảm nhẹ gánh nặng của bệnh loãng xương ở nước ta.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: