Danh mục sản phẩm

Cẩm nang tra cứu nhanh thuốc

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
300.000₫

Cẩm nang tra cứu nhanh thuốc   Tác giả:  DSCKII. Tào Duy Cần - ThS. Hoàng Trọng Quang  TS. Nguyễn Văn Yên Nhà xuất bản y học Số trang: 1320 Khổ: 13.5x21.5 Năm xuất bản 2011 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫480.000      GIỚI THIỆU SÁCH "Cẩm nang tra cứu nhanh thuốc" là...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Cẩm nang tra cứu nhanh thuốc

 

Tác giả: 

DSCKII. Tào Duy Cần - ThS. Hoàng Trọng Quang 

TS. Nguyễn Văn Yên

Nhà xuất bản y học

Số trang: 1320

Khổ: 13.5x21.5

Năm xuất bản 2011

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫480.000 

 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

"Cẩm nang tra cứu nhanh thuốc" là cuốn sách bao gồm hầu hết các loại thuốc trong ngoài nước hiện đang lưu hành trên thị trường thuốc trong cả nước.

 Đây là cuốn sách rất tiện lợi và có thể coi như một Cẩm Nang tra cứu cho các thầy thuốc trong Khám - Chữa Bệnh (Viện, Bệnh viện....) cơ sở Sản xuất, Phân phối thuốc (Công ty, Xí nghiệp quốc doanh và tư doanh, kho tàng, nhà thuốc, hiệu thuốc...) từ Trung ương đến Tỉnh, Thành phố, Huyện, Xã, Phường, các Cơ quan, Công Nông trường, Xí nghiệp....

Đặc biệt cuốn sách rất hữu ích cho các cán bộ y tế các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, nơi hải đảo...

Cuốn sách cũng rất cần thiết cho học sinh, sinh viên các trường Trung và Đại học chuyên nghiệp Y - Dược. 

Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo về chuyên môn cho các cơ quan có chức năng quản lý về thuốc và các Viện nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến thuốc. Nó cũng rất bổ ích cho tủ sách "Tự chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình".

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: