Danh mục sản phẩm

Sách - Cắn khớp lâm sàng và rốn loạn hệ thống nhai tập 1

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
850.000₫ 850.000₫

Sách -  Cắn khớp lâm sàng và rốn loạn hệ thống nhai tập 1 Nhà xuất bản y học Tác giả: TS BS Trần Ngọc Quảng Phi Ngôn ngữ: Tiếng Việt Lĩnh vực: Nha khoa Năm xuất bản: 2023 Số trang; Nhiều trang Bìa cứng Khổ giấy: 19x28cm Cuốn sách “Cắn khớp lâm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách -  Cắn khớp lâm sàng và rốn loạn hệ thống nhai tập 1

Nhà xuất bản y học

Tác giả: TS BS Trần Ngọc Quảng Phi

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Lĩnh vực: Nha khoa

Năm xuất bản: 2023

Số trang; Nhiều trang

Bìa cứng

Khổ giấy: 19x28cm

Cuốn sách “Cắn khớp lâm sàng và rối loạn hệ thống nhai” ra đời với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm lâm sàng trong điều trị các vấn đề cắn khớp và rối loạn hệ thống nhai.

Trong tập 1, phần thứ 1 bao gồm 5 chương, đề cập đến những vấn đề cơ bản liên quan đến cắn khớp lâm sàng, là cơ sở để có thể hiểu được cơ chế bệnh sinh cũng như nguyên tắc khám, chẩn đoán và điều trị rối loan hệ thống nhai

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: