Danh mục sản phẩm

Câu hỏi trắc nghiệm Độc chất

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
65.000₫

Câu hỏi trắc nghiệm độc chất (Tài liệu đào tạo dược sĩ đại học) Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu Nhà xuất bản y học năm xuất bản 2020 Số trang: 200 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Câu hỏi trắc nghiệm độc chất (Tài liệu đào tạo dược sĩ đại học)

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu

Nhà xuất bản y học

năm xuất bản 2020

Số trang: 200

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫65.000

 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

     Độc chất học là một môn học trong chương trình đào tạo dược sĩ. Trong chương trình giảng dạy của Trường Đại học Dược Hà Nội môn học này có thời lượng hai tín chỉ. Việc tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ yêu cầu cần có đủ tài liệu để người học chủ động trong quá trình học tập và đáp ứng chủ trương chuyển dần thi hết học phần từ tự luận sang trắc nghiệm, tài liệu Câu hỏi trắc nghiệm độc chất đã được biên soạn. Tài liệu này giúp người học có thể tự lượng giá kiến thức trong quá trình học. Với hơn 1100 câu hỏi phủ hết toàn bộ nội dung của học phần tương ứng với 550 câu hỏi cho một tín chỉ nên tài liệu sẽ được in và công bố công khai đến người học. Ngân hàng câu hỏi này cũng được dùng để thi hết học phần Độc chất sẽ được nhà trường tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính từ học kỳ II, năm học 2019-2020.

     Các câu hỏi ở các Chương 3 đến Chương 5 được bố trí theo từng chất độc để người học tự lượng giá kiến thức. Riêng Chương 1 và Chương 2 là các kiến thức chung, Chương 6 về Hóa chất bảo vệ thực vật chủ yếu theo nhóm nên chỉ bố cục theo dạng câu hỏi. Việc bố trí câu hỏi theo các chất độc giúp người học dễ trả lời hơn do kiến thức được khu trú, làm quen với các nội dung liên quan để có thể có câu trả lời chính xác nhất. Khi thi hết học phần câu hỏi sẽ được chọn ngẫu nhiên theo tỷ lệ số câu hỏi trong ngân hàng. 50 câu hỏi tổng hợp được biên soạn mang tính chất kết nối, so sánh các chất độc với nhau nhằm tăng độ khó của câu hỏi và để người học làm quen với đề thi trắc nghiệm khi thi hết học phần này.

     Do một trong những mục đích chính là phục vụ cho thi trắc nghiệm trên máy tính nên dạng câu hỏi chủ yếu là câu hỏi đúng sai (T-F), câu hỏi tùy chọn (MCQ). Ngoài ra tài liệu còn có thêm một số câu hỏi trả lời ngắn (dạng điền từ) chủ yếu để người học tự học.

     Câu hỏi được biên soạn với độ khó trung bình nhằm đáp ứng cho người học có thể tích lũy học phần. Tuy nhiên để phân loại người học có khoảng 15-20% câu hỏi được biên soạn với mức độ khó hơn tại từng chương và 50 câu hỏi tổng hợp (khoảng 5%). Các câu hỏi này được đánh dấu bằng dấu “*” trong phần đáp án. Muốn trả lời đúng, người học cần có tư duy kiến thức sâu hơn hoặc có khả năng so sánh, tổng hợp đối với khoảng 20% câu hỏi loại này.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: