Danh mục sản phẩm

Cấy ghép nha khoa( HCM )

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
360.000₫ 360.000₫

THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Chủ biên Lê Đức Lánh và cộng sự    Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.   Ngôn ngữ: Tiếng Việt   Chuyên ngành: răng    Năm xuất bản: 2016   Khổ sách: 19 x 27 cm   Số trang: 341   Loại bìa: Bìa mềm   Loại sách: In đen...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Chủ biên Lê Đức Lánh và cộng sự 

 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

Chuyên ngành: răng 

 

Năm xuất bản: 2016

 

Khổ sách: 19 x 27 cm

 

Số trang: 341

 

Loại bìa: Bìa mềm

 

Loại sách: In đen trắng và in màu

 

Giới thiệu

 

 

CẤY GHÉP NHA KHOA là một quyển sách tuyệt vời, bạn sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quá trình nghiên cứu học tập và bổ sung kỹ năng chuyên môn của mình nhằm phục vụ công việc và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân hơn.

 

Tôi tin là bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức giá trị và thiết thực trong việc học tập và nghiên cứu cũng như có được tư liệu tham khảo chuyên môn nhằm tìm được được phương pháp áp dụng thực tế để điều trị và cứu chữa cho người bệnh.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: