Danh mục sản phẩm

Chậu gội đầu tại nhà hàng Việt Nam (màu ngẫu nhiên)

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
90.000₫

Sản phẩm chậu gội đầu sẽ giúp người già, người bệnh , trẻ em, phụ nữ mang bầu tiết tiết kiệm thời gian, họ không cần phải đi đâu quá xa khu vực giường của mình để gội đầu.  Sản phẩm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sản phẩm chậu gội đầu sẽ giúp người già, người bệnh , trẻ em, phụ nữ mang bầu tiết tiết kiệm thời gian, họ không cần phải đi đâu quá xa khu vực giường của mình để gội đầu. 
Sản phẩm có thiết kế ngỏ gọn dễ mang theo mỗi khi cần thiết. 
Có thể đặt chậu gội ở những chỗ phù hợp để khi sử dụng nó bạn cảm thấy thoái mái nhất . 
Chậu gội đầu rất dễ sử dụng và vệ sinh sản phẩm
Việc cúi gập người quá lâu sẽ gây sức ép lên các bộ phận trong cơ thể gây khó thở, máu sẽ dồn lên não gây khó chịu . Khi sử dụng chậu gội đầu tại giường, người sử dụng có thể nằm hoàn toàn thoải mái, thư giãn.


Chậu gội đầu tại nhà cho người già, người lớn, trẻ em. 
Sử dụng bất cứ đâu: trên giường, ghế, sàn nhà...

  • Những chiếc chậu gội đầu được phát minh giúp bạn đỡ vất vả khi gội đầu cho người già, trẻ nhỏ. Từ nay, bạn không cần vất vả bế ngửa bé ra gội đầu hay mẹ già không còn phải còng lưng khi tắm.
  • Người tắm chỉ việc nằm ngửa và gác đầu vào trong chậu nhựa, chẳng khác nào đang gội ngoài hàng, cửa hiệu. Phía dưới bạn có thể lót thêm chiếc khăn bông để kê lưng. Nước xả vào trong chậu, qua đường ống nhựa, sẽ dẫn thẳng vào thùng nhựa đựng kế bên.
  • Sử dụng bất cứ đâu: trên giường, ghế, sàn nhà Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi, có chỗ gối kê đầu lên, và lỗ kèm ống thoát nước, chất thải sẽ chảy theo đường ống thoát. Cạnh cong cong đặt vào cổ mang cảm giác thoải mái y như gội ngoài hàng.
  • Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi, có chỗ gối kê đầu lên, và lỗ kèm ống thoát nước, chất thải sẽ chảy theo đường ống thoát
  • Cạnh cong cong đặt vào cổ mang cảm giác thoải mái y như gội ngoài hàng.
  • Được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, giường chăm sóc đa chức năng, giường ngủ và các giường thông thường khác.
  • Đặc biệt có thể dùng cho người bệnh nằm trên giường đặt chậu lên và nối ống kéo dài ra xô nước để thoát nước tiện vô cùng
  • Hoặc đặt ở cửa nhà vệ sinh, trải chiếu ra nằm ở cửa nhà vệ sinh. Ống thoát thẳng ra sàn nhà vệ sinh cực kì tiện vào mùa đông cho nhà có trẻ em, người già và các chị em phụ nữ bầu bí ko muốn cúi người để gội đầu.
  • Kích thước : Dài 46cm x Rộng 34cm x 11 cm( Lòng tròn để kê đầu rộng 11cm) Ống dẫn nước có thể kéo dài ra đến 70cm
  • Làm bằng nhựa y tế ABS
>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: