Danh mục sản phẩm

CHỈ PHẪU THUẬT CPT CARELON SỐ 6/0 ( cắt mí )

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫
Chọn sợi hoặc hộp bên dưới:

Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 là sản phẩm như thế nào?  Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 hay còn gọi là Chỉ nylon - Chỉ không tan tổng hợp - Chỉ phẫu thuật không tan - Chỉ không tan...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 là sản phẩm như thế nào? 

  • Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 hay còn gọi là Chỉ nylon - Chỉ không tan tổng hợp - Chỉ phẫu thuật không tan - Chỉ không tan - Polyamid, PA, Ethilon, Dafilon, Daclon, Brilon. 
  • Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 là loại chỉ không tan tổng hợp đơn sợi, làm từ Polyamide 6-6.6, sợi tròn đều, dễ uốn, đàn hồi tốt. Bên ngoài Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 được phủ một lớp silicon.
  • Yêu cầu của bất kỳ loại chỉ nào dùng trong phẫu thuật là cần đảm bảo vô khuẩn, ít gây phản ứng và tổn thương mô, đủ độ bền chắc, dễ sử dụng. Do đó, khi sản xuất người ta còn nhuộm màu (để dễ nhìn khi mổ), Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 được nhuộm màu xanh dương (Blue) hoặc đen (Black).

Những ưu điểm của Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 trong y học

  • Đặc tính của Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 là giữ được vết khâu tốt, ít gây ra hiện tượng ứng mô và khi sử dụng thì không xảy ra hiện tượng mao dẫn. Đây là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều bác sỹ tin cậy trong phẫu thuật.
  • Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 có lực căng nút thắt rất tốt, được đánh giá là một trong những loại chỉ phẫu thuật vượt qua yêu cầu Dược Điển Mỹ (USP) với kim thép không gỉ được phủ silicon thế hệ mới đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi sử dụng.
  • Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 với thiết kế tròn đều, dễ uốn và có độ đàn hồi cao giúp các bác sỹ dễ thao tác trong phẫu thuật cũng như xuyên qua mô dễ dàng, không phải sử dụng quá nhiều lực.

Phân loại Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0

MÃ SẢN PHẨM LOẠI KIM CỠ CHỈ EP CHIỀU DÀI CHỈ (cm) CHIỀU DÀI KIM (mm) VÒNG KIM  PHỔ BIẾN 
M07E12PL45 Kim tam giác thẩm mỹ 0.7 45 12 8-Mar x
M07D13 Kim tam giác 0.7 75 13 2-Jan x
M07E13 Kim tam giác 0.7 75 13 8-Mar x
M07E16L45 Kim tam giác 0.7 45 16 8-Mar -
M07E16 Kim tam giác 0.7 7

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: