Danh mục sản phẩm

Chỉ Lanh, chỉ nylon 1 sợi ( surelon surgicall nylon monofilament ) các số

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
8.000₫ 12.000₫

Chỉ phẫu thuật Nylon đa sợi là loại chỉ không tiêu, tiệt trùng, được cấu thành từ 1 chuỗi dài các Polymer béo Mylon 6 và Nylon 6.6.  Chỉ phẫu thuật Nylon đa sợi của SUREMED màu đen hoặc xanh đã...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Chỉ phẫu thuật Nylon đa sợi là loại chỉ không tiêu, tiệt trùng, được cấu thành từ 1 chuỗi dài các Polymer béo Mylon 6 và Nylon 6.6. 

Chỉ phẫu thuật Nylon đa sợi của SUREMED màu đen hoặc xanh đã được FDA chứng nhận, hoặc không màu. Quá trình này được cho phép bởi sự thủy phân của chỉ qua các sợi mô liên kết. 
Tuy chỉ phẫu thuật Nylon đơn sợi SUREMED không tự tiêu , sự thủy phân tăng dần có thể dẫm đến giảm dần độ co dãn tới 20% mỗi năm. 

Chỉ phẫu thuật Nylon đa sợi của DemeTech được chỉ dẫn sử dụng cho việc thắt các mô mềm nói chung, bao gồm sử dụng trong quá trình phẫu thuật tim và mạch máu, mắt và liên quan đến thần kinh.

 

Đặc tính của chỉ phẫu thuật

 

- Được cấu thành từ các sợi chỉ dạng bện chặt

 

- Dễ dàng xuyên qua các mô bởi hệ số ma sát thấp

 

- Được phủ trên bề mặt nhằm cải thiện quá trình sử dụng

 

- Giảm tối thiểu kích ứng mô

 

- Tăng tối đa khẳ năng liền vết thương

 

- Kích thước USP nhỏ được thiết kế 1 cách đặc biệt cho quá trình vi phẫu thuật và mắt.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: