Danh mục sản phẩm

Chỉnh hình răng khí cụ tháo lắp (hcm)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
270.000₫

Tác giả: PGS.TS NGÔ THỊ QUỲNH LAN

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bộ môn răng hàm mặt

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khổ giấy: 20x26cm

Năm xuất bản : 2018

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

Chỉnh hình răng mặt-Khí cụ tháo lắp

Tác giả: PGS.TS NGÔ THỊ QUỲNH LAN

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bộ môn răng hàm mặt

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khổ giấy: 20x26cm

Năm xuất bản : 2018

Số trang: hơn 200 trang

Giới thiệu Cuốn sách "Chỉnh hình răng mặt

- Khí cụ tháo lắp" được biên soạn gồm 3 phần:

Phần 1: "Các dạng khí cụ chỉnh hình răng mặt tháo lắp", giới thiệu hai dạng khí cụ tháo lắp căn bản là khí cụ tháo lắp tác động và khí cụ tháo lắp duy trì.

Khí cụ tháo lắp tác động gồm 'khí cụ tháo lắp di chuyển răng" với lực tạo ra do các thành phần được găn sẵn trong khí cụ như lò xo, cung môi, thun... để di chuyển răng mong muốn và "khí cụ chức năng tháo lắp"di chuyển răng, xương nhờ vào lực tác độngcủa hệ thống cơ nhai, cơ môi, má, lưỡi và mô mềm..."Khí cụ duy trì kết quả" được sử dụng sau quá trình điều trị chỉnh hình răng mặt.

Phần 2: "Các thành phần của khí cụ chỉnh hình răng mặt tháo lắp", chủ yếu mô tả và hướng dẫn thực hiện các thành phần tạo lực của khí cụ tháo lắp như móc, lò xo, cung môi.

Phần 3: "Kỹ thuật hàn và mài mẫu hàm trong chỉnh hình răng mặt", đề cấp các kỹ thuật hàn được sử dụng trong Chỉnh hình răng mặt, và cách mài chuẩn bị một cặp mẫu hàm nghiên cứu.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: