Danh mục sản phẩm

Sách - Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
200.000₫

Tựa sách: Sách - Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị Tác giả: TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi Ngôn ngữ: Tiếng Việt Lĩnh vực: Nha khoa Năm xuất bản: 2015 Số trang 160 Giá sách: 200.000 Gãy phức hợp gò má chiếm tỷ lệ cao nhất trong chấn thương hàm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tựa sách: Sách - Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị


Tác giả: TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Lĩnh vực: Nha khoa
Năm xuất bản: 2015
Số trang 160
Giá sách: 200.000

Gãy phức hợp gò má chiếm tỷ lệ cao nhất trong chấn thương hàm mặt tại Việt Nam. Việc nhận diện các thể lâm sàng và các chỉ định phù hợp để có hướng điều trị đúng đắn rất quan trọng trong điều trị gãy phức hợp gò má thành công, đồng thời giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân, nhất là tuyến cơ sở. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: