Danh mục sản phẩm

Sách - Điều dưỡng cơ bản Tập 1 và 2 (Cử nhân)

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
210.000₫

Điều dưỡng cơ bản Tập 1 và tập 2 Tác giả: Bộ y tế  Số trang: 312 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Nhà xuất bản Giáo dục Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt, các...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Điều dưỡng cơ bản Tập 1 và tập 2

Tác giả: Bộ y tế 

Số trang: 312

Khổ: 19x27

 Còn hàng

Nhà xuất bản Giáo dục

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt, các chủ đề bám sát mục tiêu môn Điều dưỡng cơ bản của chương trình Đào tạo cử nhân Điều dưỡng do Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Bộ sách này được phân thành 2 quyển: Điều dưỡng cơ bản I và Điều dưỡng cơ bản II. 

 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” bao gồm 4 chươngnêu: các vấn đề cơ sở chung về nghề nghiệp của Điều dưỡng, sự phát triển của ngành, những vấn đề cần đáp ứng nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày của con người, đặc biệt là việc chăm sóc vệ sinh tại giường cho người bệnh. 

 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách. 

 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” được sử dụng làm tài liệu cho sinh viên cử nhân Điều dưỡng và các sinh viên Y về môn Điều dưỡng cơ sở.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt, các chủ đề bám sát mục tiêu môn Điều dưỡng cơ bản của chương trình Đào tạo cử nhân Điều dưỡng do Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Bộ sách này được phân thành 2 quyển: Điều dưỡng cơ bản I và Điều dưỡng cơ bản II. 

 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” bao gồm 3 chươngvới các nội dung về kỹ thuật điều dưỡng, kỹ thuật cấp cứu chấn thương, các thủ thuật và phụ thầy thuốc một số thủ thuật chuyên sâu.

 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách.

 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” được sử dụng làm tài liệu cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và các sinh viên Y về môn Điều dưỡng cơ sở.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” (Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: