Danh mục sản phẩm

Điện trị liệu lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫ 250.000₫

Điện trị liệu lâm sàng (Textbook of Clinical Electrotherapy) Tác giả: TS.BS. Cầm Bá Thức - PGS.TS. Phạm Văn Minh Số trang: 332 Khổ: 19x27 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫250.000 Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Phcn Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Điện trị liệu lâm sàng (Textbook of Clinical Electrotherapy)

Tác giả: TS.BS. Cầm Bá Thức - PGS.TS. Phạm Văn Minh

Số trang: 332

Khổ: 19x27

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫250.000

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Phcn

Năm xuất bản: 2020

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Vật lý trị liệu là một môn khoa học chuyên nghiên cứu ứng dụng các yếu tố vật lý như cơ học, nhiệt, áp lạnh, điện, từ trường, ánh sáng, lý khí hậu… để ứng dụng vào phòng bệnh, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe.

Điện trị liệu là một phương thức vật lý trị liệu, các dòng điện khác nhau (điện một chiều, xoay chiều, xung điện), từ trường của dòng điện được ứng dụng vào phòng bệnh, điều trị và nâng cao sức khỏe; ngày nay lĩnh vực điện sinh học, thông tin tín hiệu điện ở người ngày càng được quan tâm nghiên cứu với mục đích chế tạo các thiết bị điện cấy ghép và thiết bị điện trị liệu cũng như ứng dụng dòng điện trong chẩn đoán, điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau.

Trên lâm sàng dòng điện được ứng dụng điều trị nhiều lĩnh vực như giảm đau trong đau thần kinh cấp và mạn tính; giảm đau và giảm phù nề các bệnh cơ xương khớp, thể dục cho cơ bị liệt hay bất động kéo dài, tăng cường tuần hoàn và dinh dưỡng cho cơ; điều trị các rối loạn chức năng tạng như bàng quang, sinh dục và cơ đáy chậu...; đặc biệt phương pháp kích thích điện một chiều xuyên sọ cường độ thấp được dùng như liệu pháp làm tái tổ chức lại hoạt động của não sau đột quỵ và đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận.

Các tài liệu cũng như các nghiên cứu trên thế giới về ứng dụng dòng điện trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh rất phong phú, đa dạng, tuy nhiên ở Việt Nam chưa nhiều, chưa có tài liệu đề cập sâu về điện trị liệu.

Nhóm tác giả Bộ môn Phục hồi chức năng Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương đã tập hợp các tài liệu, các nghiên cứu trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm giảng dạy và làm việc của mình để viết cuốn Điện trị liệu lâm sàng với những kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết đến thực hành, tôi cho rằng đây là một tài liệu quý đối với đào tạo, nghiên cứu và thực hành lâm sàng về điện trị liệu.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: