Danh mục sản phẩm

Sách - Điều dưỡng cơ bản và nâng cao

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
195.000₫

Điều dưỡng cơ bản và nâng cao Tác giả : � PGS.TS.LÊ THỊ BÌNH Giáo sư điều dưỡng đầu tiên của Việt nam. Phó trưởng khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Thăng long. � PGS.TS.TRẦN THÚY HẠNH Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Điều dưỡng cơ bản và nâng cao

Tác giả :

� PGS.TS.LÊ THỊ BÌNH Giáo sư điều dưỡng đầu tiên của Việt nam. Phó trưởng khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Thăng long.

� PGS.TS.TRẦN THÚY HẠNH Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạch mai.

Cuốn sách “Điều dưỡng cơ bản và nâng cao” được biên soạn dành cho sinh viên điều dưỡng và điều dưỡng viên đang học tập và làm việc tại các trường cao đẳng, đại học y tế và các cơ sở y tế. Cuốn sách cung cấp các kiến thức cơ bản và những thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của nghề nghiệp điều dưỡng nhằm nâng cao năng lực cho các điều dưỡng viên trong thời kỳ hội nhập và phù hợp với xu thế phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Nội dung cuốn sách được biên soạn trên cơ sở cập nhật những kiến thức mới chuyên ngành điều dưỡng và các tài liệu về điều dưỡng đa khoa, hồi sức cấp cứu quốc tế. Các kiến thức này đã được sử dụng hiệu quả tại các nước có ngành điều dưỡng phát triển cao như Mỹ, Nhật Bản,... Nội dung cuốn sách do nhóm giảng viên Trường đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Thăng Long, Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai và các bác sĩ tại các Khoa lâm sàng bệnh viện Bạch Mai, các chuyên gia có nhiều năm thực hành chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện biên soạn. Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các sinh viên đang học tại các cở sở đào tạo cử nhân điều dưỡng và điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở y tế tham khảo học tập để nâng cao kiến thức.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: