Danh mục sản phẩm

Sách - Điều dưỡng truyền nhiễm

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Tác giả   Nguyễn Thị Kim Hoa - Lê Văn An - Dương Thị Ngọc Lan Hình thức   Bìa Mềm Số trang   238 Kích thước   19 x 27 cm Trọng lượng   420 gr   Cuốn sách Điều dưỡng truyền nhiễm, nhằm phục vụ cho sinh viên đại...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả   Nguyễn Thị Kim Hoa - Lê Văn An - Dương Thị Ngọc Lan
Hình thức   Bìa Mềm
Số trang   238
Kích thước   19 x 27 cm
Trọng lượng   420 gr

 

Cuốn sách Điều dưỡng truyền nhiễm, nhằm phục vụ cho sinh viên đại học và học viên sau đại học tham khảo một số bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Cuốn sách này bao gồm các bài giảng chọn lọc, tập chung vào một số nội dung quan trọng với mục đích giúp sinh viên nắm được các triệu chứng, cách chăm sóc bệnh truyền nhiễm thường gặp, qua đó giúp cho sinh viên điều dưỡng áp dụng thực hành chăm sóc người bệnh các vấn đề có liên quan trong quá trình học tập.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: