Danh mục sản phẩm

Sách - Dinh dưỡng học

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
300.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Ts. Bs Đào Thị Yến Phi - Chủ biên trường đại học y Phạm ngọc thạch - Bộ môn dinh dưỡng Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế Ngôn ngữ:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Ts. Bs Đào Thị Yến Phi - Chủ biên trường đại học y Phạm ngọc thạch - Bộ môn dinh dưỡng

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: dinh dưỡng

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 540

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In màu

Giới thiệu

 

Dinh dưỡng là ngành học mang sứ mệnh hướng dẫn cho các cá nhân nhận thức được vai trò cũng như chức năng của yếu tố dinh dưỡng đối với sức khỏe và cơ thể con người nói chung.

Từ đó, người học sẽ có đủ kiến thức để xây dựng, thiết lập các chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, hạn chế, phòng ngừa những mầm bệnh liên quan trực tiếp đến chế độ dinh dưỡng của một cá nhân

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: