Danh mục sản phẩm

Sách - Động Kinh ( CRLTTTĐK - ĐIỀU TRỊ )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
88.000₫

Sách - Động Kinh ( CRLTTTĐK - ĐIỀU TRỊ ) Tên sách: Động Kinh, Các Rối Loạn Tâm Thần Trong Động Kinh Và Điều Trị (Sách chuyên khảo)   Tác giả: PGS.TS. Cao Tiến Đức Nhà xuất bản: Y Học Năm xuất bản: 2023 Khổ sách:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Động Kinh ( CRLTTTĐK - ĐIỀU TRỊ )

Tên sách: Động Kinh, Các Rối Loạn Tâm Thần Trong Động Kinh Và Điều Trị (Sách chuyên khảo)

 

Tác giả: PGS.TS. Cao Tiến Đức

Nhà xuất bản: Y Học

Năm xuất bản: 2023

Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm

Số trang: 188

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

 

Nội dung:

Động kinh là bệnh lý khá phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Động kinh có nhiều thể bệnh khác nhau, lâm sàng rất phức tạp.

Cuốn sách đề cập tới một số vấn đề như: phân loại, nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh động kinh, lâm sàng một số loại cơn, các phương pháp điều trị và các thuốc chống động kinh...

Chẩn đoán, chẩn đoán phân biệt, các rối loạn tâm thần trong động kinh và một số nghiên cứu về động kinh.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: