Danh mục sản phẩm

Sách - Dược cộng đồng (Sách đào tạo dược sĩ đại học)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
62.000₫

Dược cộng đồng (Sách đào tạo dược sĩ đại học) Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Quản Lý Và Kinh Tế Dược - Chủ Biên: GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - TS. Đỗ Xuân Thắng Số trang: 200 Khổ:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Dược cộng đồng (Sách đào tạo dược sĩ đại học)

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Quản Lý Và Kinh Tế Dược - Chủ Biên: GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - TS. Đỗ Xuân Thắng

Số trang: 200

Khổ: 19x27

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Dược

Năm xuất bản: 2020

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu Tình trạng: Còn hàng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và chăm sóc dược của người dân Việt Nam ngày một tăng cao.

Trong chăm sóc dược, việc thực hiện hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân thông qua hệ thống Dược cộng đồng đóng vai trò quan trọng.

Tại Việt Nam, người dân có xu hướng tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn về sức khỏe thông qua hệ thống Dược cộng đồng trước khi có quyết định về lựa chọn dịch vụ y tế tiếp theo cho điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Yêu cầu về chuyên môn và năng lực của người cán bộ Dược có nhiều thách thức hơn các cán bộ y tế khác khi phải hoạt động độc lập tại cộng đồng và đưa ra các quyết định về tư vấn, chăm sóc Dược cho người bệnh.

Hiện nay, lĩnh vực Dược cộng đồng trên thế giới đang được phát triển mạnh.

Tại Việt Nam, lĩnh vực này cũng đang được giảng dạy và chuẩn bị tài liệu nhằm phổ cập kiến thức một cách rộng rãi. Để góp phần cung cấp và trang bị một phần quan trọng năng lực cho người Dược sĩ, người bán lẻ thuốc trong chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, môn học “Dược cộng đồng” được xây dựng và phát triển.

Theo đó, các năng lực chuyên môn bao gồm kiến thức, kỹ năng, thái độ hành vi giao tiếp của người cán bộ Dược trong chăm sóc sức khỏe người bệnh và người dân trong cộng đồng được phát triển và giảng dạy.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: