Danh mục sản phẩm

Dược điển việt nam

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
400.000₫ 400.000₫

Tên sách: Dược điển Việt Nam Tác giả: Bộ Y Tế Nhà xuất bản: Y Học Năm xuất bản: 2015 Số trang: 1100 trang Khổ sách (kích thước): 21 x 29.5 cm Trọng lượng (gr): 3400 Loại bìa: Bìa mềm ISBN/ISSN: 9786046614715 Nội dung: LỜI NÓI ĐẦU Dược điển Việt Nam...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tên sách: Dược điển Việt Nam
Tác giả: Bộ Y Tế
Nhà xuất bản: Y Học
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 1100 trang
Khổ sách (kích thước): 21 x 29.5 cm
Trọng lượng (gr): 3400
Loại bìa: Bìa mềm
ISBN/ISSN: 9786046614715
Nội dung:
LỜI NÓI ĐẦU
Dược điển Việt Nam lần xuất bản thứ ba (DĐVN III) được Bộ Y tế ban hành có hiệu lực từ 01/7/2002. Từ ngày ban hành, Dược điển đã trở thành văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng về tiêu chuẩn hóa và kiểm nghiệm chất lượng thuốc ở tất cả các cơ sở sản xuất và kiểm tra chất lượng dược phẩm trên cả nước. DĐVN III là một văn bản kỹ thuật chuẩn mực của Bộ Y tế và được tham chiếu trong mọi hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học liên quan đến thuốc ở các đơn vị trong toàn ngành y tế. Dược điển đã góp phần tích cực vào việc phát triển, hiện đại hóa ngành Dưọc, đảm bảo và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Ngày 30/6/2003, tại Quyết định số 2471/BYT-QĐ, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thành lập Ban Thường trực Hội đồng Dưọc điển Việt Nam IV và giao cho Hội đồng việc xây dựng DĐVN IV, đồng thời hướng dẫn triển khai thực hiện DĐVN III vừa được ban hành. Qua hơn 5 năm triển khai thực hiện, đến nay Hội đồng đã hoàn thành việc xây dựng Bộ tiêu chuẩn Quốc gia về thuốc - Dược điển Việt Nam và đã được Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ công bố lần xuất bản thử nhất ngày 16/07/2009. Ngày 01/09/2009 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký quyết định ban hành DĐVN IV và có hiệu lực thi hành từ 01/01/2010.
DĐVN IV có 1157 chuyên luận (tiêu chuẩn), bao gồm 356 chuyên luận nguyên liệu hóa dược; 260 chuyên luận thành phẩm hóa dược; 314 chuyên luận dược liệu và thuốc từ dược liệu; 25 chuyên luận vắc xin và sinh phẩm y tế; 154 phổ hồng ngoại chuẩn; 202 chuyên luận về phương pháp kiểm nghiệm thuốc và quy định chung với trên 500 hóa chất, thuốc thử dùng trong kiểm nghiệm.
DĐVN IV đã đưa vào nhiều chuyên luận thuốc thành phẩm ở các dạng bào chế khác nhau phù hợp với tình hình phát triển công nghiệp dược hiện nay ở nước ta. Các chuyên luận hóa dược, dược liệu và vắc xin cũng có sự thay đổi cập nhật phù hợp với tình hình hiện nay. Bên cạnh những phương pháp kiểm nghiệm phân tích kinh điển, nhiều phương pháp, kỹ thuật phân tích hiện đại đã được bổ sung vào Dược điển như sắc ký lỏng hiệu năng cao, sắc ký khí, điện di mao quản, quang phổ nguyên tử phát xạ và hấp thụ, phân tích acid-amin, phân tích hóa chất bảo vệ thực vật tồn dư trong dược liệu v.v... Nhiều chuyên luận thuốc mới, nhiều mức chất lượng cao trong tiêu chuẩn của nguyên liệu và thành phẩm thuốc tương đương với trình độ tiên tiến của các nước trong khu vực và trên thế giới đã được đưa vào Dược điển. Những thay đổi này là hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đã là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) với nền kinh tế đang phát triển năng động và hội nhập với thế giới.
DĐVN IV đã được xây dựng và biên soạn một cách khoa học, công phu, theo một quy trình thống nhất, có tham khảo những Dược điển nước ngoài mới nhất, đối chiếu với thực tế sản xuất và kiểm nghiệm thuốc ở Việt Nam hiện nay. Nhằm đảm bảo khả năng triển khai áp dụng trong thực tế, phần lớn kỹ thuật kiểm nghiệm trong các chuyên luận đều đã được thẩm định tại các cơ sở kiểm nghiệm thuốc (Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Viện Kiểm nghiệm thuốc TP. Hồ Chí Minh, Viện Kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế, các trường đại học Dược, một số Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm - mỹ phẩm và một số doanh nghiệp Dược...).
DĐVN IV là bộ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc đã được xác định tại Luật Dược và Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật. Điều này khẳng định tính quy phạm kỹ thuật của Tiêu chuẩn Dược điển. Vì vậy, việc triển khai áp dụng DĐVN IV là yêu cầu cần thiết trong sản xuất kinh doanh và kiểm tra chất lượng dược phẩm nhằm góp phần vào việc đảm báo chất lượng thuốc.
Nhân dịp hoàn thành và xuất bản Dược điển Việt Nam IV, Hội đồng Dược điển Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Vụ, Cục chức năng đã chỉ đạo trực tiếp và có hiệu quả đối với công tác xây dựng Dược điển. Hội đồng đánh giá cao sự đóng góp trí tuệ và công sức của nhiều chuyên gia, cán bộ trong và ngoài ngành, đặc biệt là PGS.TS. Trịnh Văn Quỳ, nguyên chủ tịch Hội đồng Dược điển Việt Nam và các ùy viên, cộng tác viên của Hội đồng, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp dược... đã góp phần vào công tác xây dựng Dược điển, Nhà xuất bản Y học đã thực hiện việc ấn hành cuốn Dược điển Việt Nam IV đúng về nội dung và đẹp về hỉnh thức. Hội đồng Dược điển Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác và đóng góp quý báu đó.
Mặc dù Dược điển Việt Nam IV đã được xây dựng theo một quy trình chặt chẽ, công phu nhưng chắc chắn khó tránh khỏi một số thiếu sót. Hội đồng Dược điển mong nhận được những góp ý, phê bình để tiếp tục sửa đổi, bổ sung nhằm làm cho Dược điển ngày càng hoàn thiện, đáp ứng yêu câu thực tiễn vê tiêu chuẩn hóa và kiểm tra chất lượng thuốc, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: