Danh mục sản phẩm

Dược vật tân biên và ứng dụng trong lâm sàng

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
165.000₫

Dược Vật Tân Biên Và Ứng Dụng Lâm Sàng Tác giả: TTƯT.TS. Nguyễn Đức Quang, ThS. BS. Nguyễn Quang Thiền Nhà xuất bản: Y học Năm xuất bản: 2019 Khổ: 16x24 Phương pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền ph­ương Đông phát triển qua...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Dược Vật Tân Biên Và Ứng Dụng Lâm Sàng

Tác giả: TTƯT.TS. Nguyễn Đức Quang, ThS. BS. Nguyễn Quang Thiền

Nhà xuất bản: Y học

Năm xuất bản: 2019

Khổ: 16x24

Phương pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền ph­ương Đông phát triển qua nhiều thời kỳ; song hành với sự phát triển đó, thuốc có nguồn gốc thiên nhiên cũng được nhân dân và thầy thuốc sưu tầm áp dụng chữa bệnh; bắt đầu từ kinh nghiệm dân gian, đ­ược các nhà Y D­ược học phư­ơng Đông nghiên cứu, ứng dụng và không ngừng bổ sung, dần dần trở thành một kho tàng kinh nghiệm về thuốc chữa bệnh ngày càng phong phú. Thuốc cổ truyền ph­ương Đông có nguồn gốc từ thực vật, động vật, khoáng vật; việc sắp xếp và phân loại theo nhiều cách khác nhau. Sắp xếp theo tác dụng chữa bệnh của thuốc, chúng ta có cuốn “Dư­ợc vật khái yếu”. Trong cuốn sách này, các tác giả đã liệt kê sơ lư­ợc tính vị, quy kinh, công năng, chủ trị các vị thuốc, được xếp theo nhóm tác dụng chữa bệnh của vị thuốc thường dùng. Ngày nay, các vị thuốc cổ truyền đư­ợc nghiên cứu, ứng dụng với số lư­ợng lớn; việc xác định chính xác tên thuốc theo khoa học để tránh nhầm lẫn, lựa chọn các bộ phận của dư­ợc liệu để đáp ứng với bệnh cảnh lâm sàng, h­ướng ứng dụng mới cũng như những­ tác dụng không mong muốn khi sử dụng cần đ­ược bổ sung và cập nhật nhằm tăng hiệu quả chữa bệnh của thuốc Đông dược.

Cuốn “Dư­ợc vật tân biên và ứng dụng lâm sàng” đã cập nhật hơn 400 vị thuốc, tên khoa học và nguồn gốc xuất xứ, các ứng dụng lâm sàng chủ yếu. Đặc biệt giới thiệu một số vị thuốc trùng tên hay cùng tác dụng; lư­u ý một số tác dụng không mong muốn khi sử dụng hoặc liều lượng sử dụng của các vị thuốc trong các nhóm thuốc với bệnh cảnh lâm sàng khác nhau…

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: