Danh mục sản phẩm

Sách - Ghép da trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
199.000₫

Ghép da trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Sách - Ghép Da Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Tác giả GS.TS. Trần Thiết Sơn Nhà xuất bản NXB Y Học Đơn vị phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 02-2020 Số trang 176 Kích...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ghép da trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Sách - Ghép Da Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Tác giả GS.TS. Trần Thiết Sơn

Nhà xuất bản NXB Y Học

Đơn vị phát hành NXB Y Học

Ngày xuất bản 02-2020

Số trang 176

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa Bìa mềm

Nội dung

Ghép da tự thân đã được người Ấn Độ áp dụng trong tạo hình mũi từ 1000 năm trước Công nguyên.

Nhưng trong một thời gian dài, kỹ thuật này không có chỗ đứng trong phẫu thuật tạo hình.

Một phần sự thất bại triền miên trên lâm sàng làm nản chí các phẫu thuật viên, mặt khác những kiến thức cơ bản về ghép cơ quan chưa được hiểu biết tường tận. Đến cuối thế kỷ XIX, kỹ thuật ghép da mỏng tự thân mới được phát minh.

Từ đó đến nay, một loạt kỹ thuật ghép da tự thân được ứng dụng và trở thành thường quy trong Phẫu thuật Tạo hình. Có thể nói cho đến nay, ghép da tự thân vẫn là một trong những công cụ quan trọng trong kho tàng kỹ thuật của các phẫu thuật viên Phẫu thuật Tạo hình. Rải rác trong một số sách giáo khoa của các chuyên ngành Ngoại tổng quát, Chấn thương chỉnh hình, Bỏng, Phẫu thuật Tạo hình... Chúng ta có thể tìm thấy những bài giảng ngắn gọn vẽ kỹ thuật ghép da tự thân. Những thông tin và kiến thức hiện có về ghép da chưa tương xứng với một kỹ thuật đầu tay của các Phẫu thuật viên. Từ yêu cầu thực tiễn của nhiều chuyên khoa khác nhau, từ nhu cầu cần có tài liệu tham khảo cho các bác sĩ thuộc chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình hiện nay, Bộ môn phẫu thuật tạo hình giới thiệu tập sách chuyên khảo về ghép da. Tập sách này là tài liệu học tập chính thức cho các bác sĩ sau đại học chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: