Danh mục sản phẩm

GIƯỜNG THẨM MỸ, SPA/ GIƯỜNG ĐÔNG Y - CHUYÊN NGHIỆP HÓA CƠ SỞ KINH DOANH CỦA BẠN

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
Quý Khách chọn ô màu sắc kèm hình dáng:
Giường thẩm mỹ thường
Giường thẩm mỹ khoét lỗ
Giường thẩm mỹ có gối đệm

  • Mẫu 1:   Giường da thường;
  • Mẫu 2:   Giường khoét lỗ massage mặt.
  • Mẫu 3:   Giường thêm gối thư giãn;
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Bạn đang có ý định mở trung tâm thẩm mỹ, spa? Bạn đang muốn tân trang lại dụng cụ cho trung tâm của mình mà chưa biết chọn loại Giường Thẩm mỹ, Spa, Đông y, Phục hồi chức năng nào cho phù hợp.

Dưới đây shop đưa ra cho bạn 2 mục đích chính của giường trên từng bộ phận cơ thể để bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp: 

Giường massage cho dịch vụ chăm sóc da mặt

Nếu dịch vụ thẩm mỹ Spa của bạn chuyên về làm mặt facial thì bạn nên quan tâm đến loại giường massage inox nâng đầu gập hoặc giường massage inox nâng đầu tay côn có thể vừa làm facial vừa làm body. Nếu bạn muốn không gian thẩm mỹ spa của bạn trang trọng và đẹp, bạn có thể chọn loại giường massage gỗ tràm hoặc loại gỗ thông có nâng đầu chất lượng cao. Khi chọn loại giường chăm sóc thẩm mỹ facial thì bạn cũng nên lưu ý có nên mua thêm gối nằm để nơi lỗ của giường massage hay không bạn nhé.

Giường massage cho dịch vụ chăm sóc body

Là loại giường chuyên dùng để dùng massage body như trong ngành dịch vụ massage, dịch vụ giảm béo chăm sóc da body thẩm mỹ spa, dịch vụ chăm sóc thư giãn ở các hotel, resort, chăm sóc sức khỏe tại gia đình. Khi chọn lựa giường massage inox boyd, bạn cũng nên lưu ý chọn giường massage theo kích thước để phục vụ cho khách hàng của mình tốt nhất và hài lòng nhất.

Chúng tôi Vy thiết bị y tế - Sách y học giới thiệu bạn 3 mẫu giường Thẩm mỹ, Spa , Đông Y hàng tiêu chuẩn.

Mẫu 1:

GIƯỜNG THẨM MỸ, SPA, ĐÔNG Y - Giường thường;

Mẫu 2:

GIƯỜNG THẨM MỸ, SPA, ĐÔNG Y - Giường khoét lỗ massage mặt.
 

Mẫu 3:

GIƯỜNG THẨM MỸ, SPA, ĐÔNG Y - Giường thêm gối thư giãn;

Vì sao nhất định phải có giường thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn?

Để tạo nên một cơ sở kinh doanh thẩm mỹ, spa uy tín tạo được thiện cảm tốt với khách hàng. Nhất thiết phải có cơ sở vật chất tốt, được đầu tư trang nhã, với những trang thiết bị vật tư hiện đại phục vụ cho việc làm đẹp. Chính điều này sẽ dễ dàng tạo được sự tin cậy với khách hàng. Đồng thời cũng là bộ mặt của một cơ sở kinh doanh thẩm mỹ. Tuyệt đối đừng bỏ qua những sản phẩm tất yếu như giường thẩm mỹ, spa, đông y để chuyên nghiệp hóa cơ sở kinh doanh của mình nhé!

Giường massage spa thẩm mỹ sử dụng gia đình có thể chọn theo quy cách thích hợp với từng nhu cầu cụ thể về kích thước chuẩn hoặc ngoài kích thước và màu sắc và nên liên lạc với chúng tôi để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Giường massage spa thẩm mỹ sử dụng gia đình có thể chọn theo quy cách thích hợp với từng nhu cầu cụ thể về kích thước chuẩn hoặc ngoài kích thước và màu sắc tuy nhiên đối với giường massage chọn cho Spa chủ đầu tư cần cân nhắc về chất lượng, kích thước, tải trọng và cả màu sắc sao cho giường massage vừa thực hiện được chức năng của mình, vừa mang lại sự hài hòa trong tổng thể spa và sự hài lòng của khách hàng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: