Danh mục sản phẩm

Hóa sinh y học (Sách ĐT cử nhân kỹ thuật y học)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
37.000₫

Hóa sinh y học - Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật Y học Tác giả: Bộ Y Tế - Chủ Biên: Đỗ Đình Hồ Số trang: 200 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫37.000  GIỚI THIỆU SÁCH Sách "Hóa sinh y học" được biên soạn dựa trên chương trình giáo...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Hóa sinh y học - Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật Y học

Tác giả: Bộ Y Tế - Chủ Biên: Đỗ Đình Hồ

Số trang: 200

Khổ: 19x27

 Còn hàng

Giá: ₫37.000 

GIỚI THIỆU SÁCH

Sách "Hóa sinh y học" được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn dựa trên phương châm: kiến thức cơ bản; hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các biến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách "Hóa sinh y học" đã được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn xét nghiệm của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hóa sinh y học đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Cử nhân kỹ thuật y học của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành y tế trong giai đoạn 2006-2010. Trong quá trình sử dụng sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.


>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: