Danh mục sản phẩm

Sách - Hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh theo ĐV chuyển đổi TP

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
240.000₫

  THÔNG TIN SÁCH: Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: dinh dưỡng Năm xuất bản: 2020 Khổ sách: 19 x 27 cm Số trang: 200 Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In màu Giới...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

THÔNG TIN SÁCH:

Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: dinh dưỡng

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 200

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In màu

Giới thiệu

Dinh dưỡng học là một ngành khoa học rất lớn của thế giới hiện đại. Các ứng dụng của dinh dưỡng trong cuộc sống ngày càng trở nên phổ thông và có mối liên quan đến hầu hết các lĩnh vực khác nhau cả về thể chất lẫn về tinh thần và được xem là một trong những vấn đề cơ bản cho sức khỏe con người.

Trong bối cảnh chung đó, dinh dưỡng trong y khoa trở thành một bộ phận không thể thiếu trong chăm sóc và điều trị toàn diện cho bệnh nhân cả trong cơ sở y tế lâm sàng lẫn ở các hoạt động dinh dưỡng cho cộng đồng.

Tại Việt Nam, mặc dù còn rất non trẻ, nhưng các hoạt động Dinh dưỡng cũng đã bước đầu hình thành và đang có khuynh hướng phát triển ngàv càng mạnh mẽ hơn, theo kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Để sự phát triển này bền vững, hiệu quả và có hệ thống nhất, không thể không nhắc đến vai trò của hoạt động đào tạo dinh dưỡng hàn lâm, một trong những hoạt động nền tảng để có được nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành dinh dưỡng trong hiện tại và tương lai.

Đi kèm theo việc mở các mã ngành mới về dinh dưỡng và liên tục cập nhật các chương trình giảng dạy để theo kịp đà phát triển của y học, việc soạn thảo và phát hành kịp thời các giáo trình giảng dạy là một nhu cầu thật sự cần thiết để việc dạy và học đạt được hiệu quả tối đa.

Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn Thực phẩm của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin giới thiệu đến mọi người quan tâm ở Việt Nam bộ sách dành cho chuyên ngành dinh dưỡng, bao gồm 8 đầu sách sau đây: - Dinh dưỡng học - Dinh dưỡng lâm sàng - Dinh dưỡng cộng đồng - Thực hành dinh dưỡng cơ sở - Tiết chế - An toàn thực phẩm - Hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh theo đơn vị chuyển đổi thực phẩm - Dinh dưỡng trong điều trị ung thư

Các giáo trình này được biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn y học chứng cứ mới nhất, là giáo trình chính thức dùng để đào tạo chuyên ngành dinh dưỡng tại trường, và có thể được sử dụng để tham khảo trong học tập và làm việc ở các cơ sở có hoạt động dinh dưỡng khác.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: