Danh mục sản phẩm

Mô hình thực tập tiêm dạng hộp có bộ lấy máu đỏ

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
660.000₫ 660.000₫

Mô hình thực tập tiêm dạng hộp có bộ lấy máu đỏ Khí máu động mạch(ABG) là một xét nghiệm máu được thực hiện sử dụng máu từ một động mạch bằng cách đâm vào động mạch đó bằng kim tiêm và lấy ra một lượng máu...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Mô hình thực tập tiêm dạng hộp có bộ lấy máu đỏ

Khí máu động mạch(ABG) là một xét nghiệm máu được thực hiện sử dụng máu từ một động mạch bằng cách đâm vào động mạch đó bằng kim tiêm và lấy ra một lượng máu nhỏ. Và vị trí lấy thường ở máu động mạch quay của vùng cổ tay. Và để tránh những sai sót không đáng có xảy ra trong quá trình tiến hành lấy máu động mạch thì việc thực tập, luyện tập với Mô hình tiêm và lấy máu động mạch là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Thông số kỹ thuật của Mô hình tiêm và lấy máu động mạch:

- Mô hình bằng nhựa PVC nhập khẩu. Khuôn thép không gỉ, được đúc bằng máy ép phun nhiệt độ cao. Cấu trúc vững chắc, bền vững, và không bị biến dạng do khử trùng và làm sạch.

Tính năng của Mô hình tiêm và lấy máu động mạch:

- Mô hình có nhiều chương trình đào tạo khác nhau như lấy máu động mạch, tiêm động mạch và truyền máu động mạch với huyết áp động mạch mô phỏng. 
- Mô hình sử dụng xoay cơ học để di chuyển động mạch hướng tâm, có thể di chuyển các mạch máu bị tổn thương, và giải quyết hiện tượng rò rỉ mạch máu sau khi tiêm, để có thể lặp lại quá trình đào tạo hoạt động tiêm động mạch

- Mô hình đào tạo tiêm động mạch phù hợp cho việc giảng dạy và giảng dạy đào tạo tiêm động mạch ở các trường cao đẳng y tế, trường cao đẳng điều dưỡng, trường đại học y và cho các nhân viên y tế lâm sàng.

- Sau khi mạch máu động mạch bị tổn thương, động mạch hướng tâm có thể được luân chuyển. Tổn thương da và mạch máu có thể được thay thế. 

- Mô hình là cánh tay và tĩnh mạch nhánh, có thể được sử dụng để huấn luyện hoạt động như lấy mẫu máu động mạch, tiêm động mạch hoặc truyền máu động mạch.

- Bơm với một quả bóng cao su cung cấp xung động mạch mô phỏng và huyết áp động mạch thực sự.

- Kim có cảm giác rơi xuống rõ ràng và có máu trở lại rõ rệt khi phương pháp chọc thủng chính xác.

- Sử dụng động cơ quay động cơ quay để đâm thủng phần bị hư hỏng.

- Có thể thay thế da cổ tay và mạch máu sau khi bị hư hại.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: