Danh mục sản phẩm

Sách - Kém khoáng hoá men răng hàm lớn răng cửa

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
450.000₫ 450.000₫

Kém khoáng hóa men răng hàm lớn – răng cửa (MIH) : Nghệ thuật chẩn đoán, ĐT và kiểm soát Tác giả: GS.TS. Võ Trương Như Ngọc (Chủ biên), BSCK1. Phạm Kim Thành, ThS. Nguyễn Phương Huyền, BSCK1. Nguyễn Thúy Nga, ThS....
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Kém khoáng hóa men răng hàm lớn – răng cửa (MIH) : Nghệ thuật chẩn đoán, ĐT và kiểm soát

Tác giả: GS.TS. Võ Trương Như Ngọc (Chủ biên), BSCK1. Phạm Kim Thành, ThS. Nguyễn Phương Huyền, BSCK1. Nguyễn Thúy Nga, ThS. Đỗ Thị Bình. ThS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lưu Minh Quang

Khổ sách: 20.5 x 24

Năm xuất bản: 2023

 

Bài 1. LỊCH SỬ NGHIÊN CỨU VÀ THUẬT NGỮ
Bài 2. CƠ CHẾ BỆNH SINH, CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA MIH
Bài 3. MÔ BỆNH HỌC, ĐẶC ĐIỂM CƠ HỌC VÀ HÓA HỌC CỦA RĂNG MẮC MIH
Bài 4. CÁC PHƯƠNG PHÁP THĂM KHÁM, CHẨN ĐOÁN RĂNG MẮC MIH
Bài 5. CHẨN ĐOÁN, PHÂN LOẠI MIH VÀ CHIẾN LƯỢC ĐT
Bài 6. ĐT NHÓM RĂNG HÀM MẮC MIH
Bài 7. ĐT MIH Ở NHÓM RĂNG PHÍA TRƯỚC
Bài 8. KIỂM SOÁT ĐAU Ở TRẺ EM  MẮC MIH
Bài 9. KÉM KHOÁNG HÓA RĂNG HÀM SỮA THỨ HAI
Bài 10. NHỔ RĂNG MẮC MIH NẶNG

Trong nhiều thập kỷ qua, nghiên cứu cơ chế bệnh sinh và điều trị các khiếm khuyết men răng trong quá trình phát triển luôn là một chủ đề mà các chuyên gia nha khoa bảo tồn quan tâm đến. Đặc biệt, men răng kém khoảng hóa ở các răng hàm lớn răng cửa (MIH) luôn là chủ đề nóng bỏng trong hơn 2 thập kỷ qua, các tạp chỉ nha khoa trẻ em, các hội nghị và nha khoa trẻ em thường xuyên nhạc đến nội dung này. Cơ chế bệnh sinh phức tạp, bệnh lý có nhiều yếu tố nguy cơ cho nên khi nhắc đến MIH, hiện tại vẫn còn có nhiều bị án cần phải giải mã, đặc biệt là các nguyên nhân liên quan đến di truyền phân tử. Từ đó, cuốn sách "Kém khoáng hóa men răng hàm lớn – răng cửa (MIH): Nghệ thuật chẩn đoán, điều trị và kiểm soát" ra đời nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về MIH.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: