Danh mục sản phẩm

Kẹp bông ngoại (Kẹp bông sản)

Thương hiệu: Pakistan
Đánh giá sản phẩm:
110.000₫ 180.000₫

Công dụng của kẹp bông sản khoa  Cổ tử cung vốn là đoạn thấp nhất của tử cung, bao gồm phần nằm trong âm đạo và phần nằm trên âm đạo. Phần âm đạo trong chịu tác động trực tiếp từ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Công dụng của kẹp bông sản khoa 
Cổ tử cung vốn là đoạn thấp nhất của tử cung, bao gồm phần nằm trong âm đạo và phần nằm trên âm đạo. Phần âm đạo trong chịu tác động trực tiếp từ các thay đổi sinh lý, bệnh lý tạo nên nhiều tổn thương lành tính khác nhau.
Hơn thế nữa, thành cổ tử cung khá mỏng, rất dễ bị rách nếu quy trình phẫu thuật hay thủ thuật không được tiến hành cẩn thận. Đó là lý do phải sử dụng đến kẹp cổ tử cung nhằm mục đích neo chặn, không gây thương tổn lên niêm mạc tử cung.


Xử lý vết thương khi chảy máu: Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kẹp chặt thành cổ tử cung đồng thời tiến hành kiểm tra để loại trừ khả năng chảy máu do việc chặn, giữ niêm mạc gây ra.
Phần lớn tổn thương lành tính cổ tử cung không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên, việc các cơ sở y tế cần thay mới các dụng cụ phẫu thuật là điều rất quan trọng, tránh tình trạng lây lan các bệnh truyền nhiễm và phòng ngừa rủi ro một cách tối đa cho khách hàng.
Vì vậy: Kẹp bông sản với độ dài 25cm mang đến công dụng cầm máu tốt nhất ngay ở những vùng xa.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: