Danh mục sản phẩm

Kẹp răng chuột allis

Thương hiệu: Pakistan
Đánh giá sản phẩm:
40.000₫

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: Kích thước: Kẹp răng chuột allis có nhiều mã số tương ứng với nhiều loại kích cỡ khác nhau phù hợp theo nhu cầu người sử dụng. Chất liệu: Kẹp được làm từ chất liệu Innox...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Kích thước:

Kẹp răng chuột allis có nhiều mã số tương ứng với nhiều loại kích cỡ khác nhau phù hợp theo nhu cầu người sử dụng.

Chất liệu: Kẹp được làm từ chất liệu Innox thép không gỉ và một số được làm bằng chất liệu titanium, dễ dàng vệ sinh và có thể sử dụng cho bệnh nhân mà không lo bị nhiễm trùng.

Đặc điểm:

Đầu cặp uốn vòng và có răng mịn, ăn khớp trên một diện tích nhỏ nên ít gây tổn thương mô.

Công dụng của kẹp răng chuột trong ngành y tế:

Cặp giữ loại bỏ các mô thừa; Cặp phúc mạc và các mạc để kéo.

Trong phẫu thuật, các bác sĩ thường sử dụng 02 loại kẹp chính: kẹp sang chấn/kẹp nghiến/kẹp chết và kẹp không sang chấn/kẹp sống.

Đối với trường hợp kẹp các mô dưới da, nguyên lý bắt buộc là phải sử dụng kẹp nghiến cho phần mô sắp được cắt bỏ,…

Việc sử dụng loại kẹp nghiến này có tác dụng giúp các y bác sỹ có thể cầm giữ chắc, chính xác được phần được loại bỏ, tránh việc đầu kẹp bị lỏng lẻo ảnh hưởng đến quy trình của toàn ca mổ.

Cái tên đại diện cho nhóm kẹp nghiến này là kẹp alllis – là dụng cụ cầm giữ gây sang chấn bởi thiết kế của kẹp răng chuột này có những mấu răng nhọn ở đầu dụng cụ, tuy vậy ưu điểm lợi thế so với những dụng cụ không có răng đó là nằm ở việc nó có tác dụng cầm giữ mô chắc chắn hơn.
Ngoài ra, kẹp răng chuột còn có tính năng tạm thời ngăn chặn sự lưu thông trong lòng ruột, lòng sỏi mật hay phế quản…

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Cách cầm kẹp răng chuột phải tuân thủ đúng theo nguyên tắc “ba điểm tựa” để không những cầm giữ chắc chắn dụng cụ mà còn tạo được sự linh hoạt trong thao tác. Lồng ngón tay cái và ngón tay giữa lần lượt vào 2 vòng tròn kẹp dễ dàng trong việc thực hiện việc đóng, mở kẹp tương tự việc gắp, thả phần mô cơ Ngón tay trỏ đặt cố định phía giữa của kẹp để đảm bảo thao tác lực được cân bằng.
Điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất: Khi sử dụng bạn nên cầm kẹp với lực tay vừa phải.
Tránh trường hợp cầm quá chặt hoặc lỏng lẻo dễ dẫn đến việc rơi hoặc thao tác chậm ảnh hưởng đến vết thương. Vệ sinh và tiệt trùng kẹp bằng dung dịch sát trùng trước và sau khi sử dụng

Để kẹp răng chuột đúng nơi quy định, khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: