Danh mục sản phẩm

Sách - Khái niệm về bệnh lý di truyền ở người

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
32.000₫

Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp những khái niệm cơ bản về bệnh lý di truyền cho các độc giả quan tâm đến vấn đề này.

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Khái niệm về bệnh lý di truyền ở người

Tác giả: PGS.TS.BS. Cung Bỉnh Trung - ThS. BS. Cung Hồng Sơn

Số trang: 146

Khổ: 14.5x20.5

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản : 2011

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫32.000 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp những khái niệm cơ bản về bệnh lý di truyền cho các độc giả quan tâm đến vấn đề này.

Do phạm vi rộng lớn của di truyền học và di truyền y học, trong quyển sách nhỏ này không thể nêu được hết những cơ sở của di truyền học, cũng như tất cả các bệnh lý di truyền, mà chỉ có thể nhắc lại những khái niệm cơ bản nhất, và những ví dụ về bệnh lý di truyền đại diện cho từng nhóm bệnh lý.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: