Danh mục sản phẩm

Kiểm nghiệm mỹ phẩm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Chủ Biên: GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu Nhà xuất bản y học Số trang: 132 Khổ: 19x27 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫50.000 Năm xuất bản: 2014 Kiểm nghiệm mỹ phẩm là một môn học trong chương...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tác giả: Trường Đại Học Dược Hà Nội - Chủ Biên: GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu

Nhà xuất bản y học Số trang: 132

Khổ: 19x27

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫50.000

Năm xuất bản: 2014

Kiểm nghiệm mỹ phẩm là một môn học trong chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và Độc chất.

Trong chương trình giảng dạy cao học của Trường Đại học Dược Hà Nội môn học này có thời lượng 2 tín chỉ được tổ chức giảng dạy cho các học viên cao học và là môn tự chọn trong chương trình đào tạo dược sĩ đại học.

Việc tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ yêu cầu cần có đủ tài liệu để người học chủ động trong quá trình học tập.

Tài liệu Kiểm nghiệm mỹ phẩm này là các nội dung cơ bản để tiến hành dạy và học môn học Kiểm nghiệm mỹ phẩm tại nhà trường.

Chương 1. Giới thiệu các nội dung đại cương về nguyên tắc quản lý chất lượng mỹ phẩm hiện nay trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam.

Đồng thời cũng giới thiệu quá trình hình thành phát triển và hội nhập khu vực về quản lý chất lượng mỹ phẩm.

Chương 2. Giới thiệu tóm tắt về một số chất màu và chất bảo quản bị cấm dùng hoặc có qui định giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm.

Trong chương cũng giới thiệu một số phương pháp có thể phân tích các chất màu và bảo quản trong mỹ phẩm.
 

Chương 3. Giới thiệu tóm tắt về một số hợp chất có tác dụng dược lý bị cấm dùng hoặc có qui định giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm. Trong chương cũng giới thiệu một số phương pháp có thể phân tích các hợp chất thuộc nhóm này trong mỹ phẩm.
Chương 4. Giới thiệu tóm tắt về một số kim loại nặng và các phương pháp có thể phân tích chúng trong mỹ phẩm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: