Danh mục sản phẩm

Lâm sàng và điều trị trầm cảm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
75.000₫

Lâm sàng và điều trị trầm cảm Tác giả: GS.TS. Cao Tiến Đức Nhà xuất bản y học năm xuất bản 2020 Số trang: 148 Khổ: 14,5x20,5 Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫75.000 GIỚI THIỆU SÁCH Rối loạn trầm cảm là một bệnh lý tâm thần thường gặp. Tỷ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Lâm sàng và điều trị trầm cảm

Tác giả: GS.TS. Cao Tiến Đức

Nhà xuất bản y học

năm xuất bản 2020

Số trang: 148

Khổ: 14,5x20,5

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫75.000

GIỚI THIỆU SÁCH

Rối loạn trầm cảm là một bệnh lý tâm thần thường gặp. Tỷ lệ trầm cảm trong nhân dân rất cao, nhiều thống kê cho thấy tỷ lệ hiện mắc là 20 - 30% dân số.

Các lứa tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh, nữ giới mắc bệnh nhiều hơn nam giới.

Trầm cảm làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng lao động, gây tốn kém về chi phí điều trị. Triệu chứng lâm sàng của bệnh rất phức tạp, việc nhận biết rất khó khăn; đặc biệt các trường hợp trầm cảm do bệnh cơ thể, do lạm dụng hoặc nghiện chất.

Thái độ và sự kỳ thị của công đồng làm ảnh hưởng đến việc khám và chữa bệnh.

Do buồn chán, bi quan, thất vọng và cả yếu tố tâm lý xã hội làm cho tỷ lệ bệnh nhân trầm cảm có ý tưởng và hành vi tự sát cao.

Tự sát là nguyên nhân gây chết thường gặp nhất trong lâm sàng tâm thần, thậm chí tự sát mở rộng (giết người trước khi tự sát).

Việc điều trị đòi hỏi chẩn đoán đúng, điều trị kiên trì mới đạt được kết quả tốt.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: