Danh mục sản phẩm

Liệu pháp Hạ thân Nhiệt sau ngừng tuần hoàn

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫

Tác giả: PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Nguyễn Văn Chi

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tên sách: Liệu Pháp Hạ Thân Nhiệt Sau Ngừng Tuần Hoàn

Tác giả: PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Nguyễn Văn Chi
Nhà xuất bản: NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
Số trang :358
Năm xuất bản 2016
Khổ giấy: 


Liệu Pháp Hạ Thân Nhiệt Sau Ngừng Tuần Hoàn - Nhà Sách Y Dược

Đây là một kỹ thuật tiên tiến, đã được nghiên cứu và chứng minh ở nhiều nơi trên thế giới là có hiệu quả bảo vệ tế bào trên bệnh nhân ngưng tuần hoàn hô hấp và một số bệnh lý khác. Vậy nên kỹ thuật này rất cần thiết cho khoa Hồi sức tích cực - Chống độc nhằm nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh nhân nặng, có ngưng tuần hoàn hô hấp mà các biện pháp thông thường không đem đến hiệu quả cao.

Kỹ thuật không quá phức tạp để triển khai cũng như sử dụng, nên phát triển để bắt kịp với các tiến bộ khoa học kĩ thuật về y học của thế giới.

Liệu Pháp Hạ Thân Nhiệt Sau Ngừng Tuần Hoàn - Nhà Sách Y Dược

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: