Danh mục sản phẩm

Máy điện xung Aukewell

Thương hiệu: Aukewell
Đánh giá sản phẩm:
800.000₫ 800.000₫

Máy trị liệu bằng xung điện tần số thấp có chức năng châm cứu Model AK-2000 của Aukewel là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới được phát triển trên nền tảng vật lý, kỹ thuật sinh...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Máy trị liệu bằng xung điện tần số thấp có chức năng châm cứu Model AK-2000 của Aukewel là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới được phát triển trên nền tảng vật lý, kỹ thuật sinh học, điện sinh học, Y học Cổ truyền và kỹ thuật vi điện tử hiện đại và là sự kết hợp của nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng.
😄🥰 giá: 550.000 vnđ

Máy xung điện Aukewel Doctor Care VIP
Máy xông ngải cứu Maxonga
MÁY MASSAGE CHÂN KHÔ BEURER FM60
MÁY MASSAGE CẦM TAY HỒNG NGOẠI BEURER MG80
MÁY MASSAGE TOÀN THÂN HỒNG NGOẠI BEURER MG40
Bạn biết gì về điện xung trong trị liệu?
Điện xung trị liệu: là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình.

Tín hiệu xung điện là tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục). Tín hiệu xung có thể là một dãy theo xung tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ lặp lại, hay chỉ là một xung đơn xuất hiện một lần, có cực tính (- âm, + dương) hoặc cực tính thay đổi.

Dùng các dòng điện xung có cường độ tăng từ từ, tần số cao, loại dòng như Diadynamic, Trọbert, Burst – TENS… có tác dụng giảm đau rõ rệt, giảm trương lực cơ co thắt, thư giãn cơ. Tác dụng giảm đau của dòng điện xung được giải thích bằng các cơ chế sau:

Cơ chế cổng kiểm soát: các xung động thần kinh do tác động của dòng điện xung khi đi vào tuỷ sống làm ức chế sự dẫn truyền cảm giác đau lên não, do đó làm giảm cảm giác đau.
Cơ chế phóng thích endorphine: tác động của xung động thần kinh do dòng điện xung kích thích não giải phóng các morphine nội sinh (gọi là endorphine) nên có tác dụng giảm đau.
Thông số kỹ thuật máy xung điện Aukewel Dr Super Ak 2000:
Dr Super AK-2000 có sáu chế độ với chức năng riêng được sử dụng độc lập theo thức tự: Gentle hammering – Đấm bóp nhẹ; Continuous hammering – Đấm bóp liên tục; Acupuncture – Châm cứu; Naprapathy – Xoa bóp; Cupping – Giác hơi và Massage.

Phím chức năng “Frequency Control” là chức năng điều khiển tần số tăng độ mạnh và xuyên sâu hơn cho hiệu quả điều trị vượt trội.

Nguồn điện: Pin DC 4.5V,3 pin AAA.
Tần số: 1~330Hz.
Nhiệt độ làm việc xung quanh: 5~400C.
Trọng lượng: 80g.
Kích thước: Dài 132 -Rộng 56 -Cao 23 mm.
Cấp độ an toàn: Model BF internal power.

 

Có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại : 219A - Lạch Tray - Ngô Quyền, Hải Phòng
: 02256.586999
: 093 609 37 01

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: