Danh mục sản phẩm

MÁY HÚT SỮA MICROLIFE BC 200 COMFY

Thương hiệu: Microlife
Đánh giá sản phẩm:
2.150.000₫ 2.150.000₫

Máy hút sữa điện Microlife BC200 Comfy (Electric Breast Pump) Máy hút sữa được thiết kế dựa trên sự thoải mái và dễ dàng cho mẹ trong quá trình hút sữa, sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng và...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Máy hút sữa điện Microlife BC200 Comfy (Electric Breast Pump)

Máy hút sữa được thiết kế dựa trên sự thoải mái và dễ dàng cho mẹ trong quá trình hút sữa, sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi sử dụng.

Microlife BC200 Comfy sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi hãng sản xuất Microlife– Thụy Sĩ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy cung cấp chế độ hút sữa tiện lợi và trang bị công nghệ hút áp suất khép kín cho sữa được tiết ra điều đặn, dễ dàng hơn.

- Vật liệu an toàn không chứa BPA.

- Máy dùng công nghệ chiết xuất sữa tự nhiên.

- Máy có 2 chế độ: chế độ kích thích (massage) và chế độ hút.

- Máy có chế độ hút 1 bình hoặc 2 bình mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng

- Có thể sử dụng mọi nơi.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: