Danh mục sản phẩm

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5D

Thương hiệu: Yuwell
Đánh giá sản phẩm:
10.500.000₫ 10.500.000₫

Sản phẩm có cân nặng trên 15 cân và sản phẩm hot mùa dịch nên quý khách vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng chúng tôi mới nhận đơn.

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5D có thể hoạt động bất cứ lúc nào

Yuwell 7F-5D là máy thở oxy với dung tích tạo oxy từ 1 lít đến 5 lít/phút, sử dụng cho những bệnh nhân, người cần cung cấp khí oxy thường xuyên. Bạn cũng có thể tự trang bị máy thở oxy để sử dụng ngay tại nhà. 

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5D

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5D 

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5D hoạt động êm ái nhẹ nhàng, tiện lợi di chuyển. So với bình oxy hết khí phải đi nạp, thì máy tạo oxy sử dụng thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Điểm cộng của máy tạo oxy là có thể hoạt động bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi cung cấp đủ nguồn điện cho nó.

Đặc biệt, chiếc máy tạo oxy này hoạt động đươc liên tục 24/24 không cần nghỉ giúp người bệnh thoải mái khi sử dụng.

Lượng oxy cung cấp của máy là 1 ~ 5 lít/phút, độ tinh khiết oxy cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Phụ kiện theo máy gồm: 2 dây thở oxy, 1 màng lọc thay thế.

Sản phẩm có cân nặng trên 15 cân và sản phẩm hot mùa dịch nên quý khách vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng chúng tôi mới nhận đơn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: